LG cho ra mắt dòng tủ lạnh công nghệ mới Inverter Linear

269

Trong hai ngày 11 và 12-11, tại Trung tâm thương mại Crescent Mall (Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM), Công ty LG Electronics VN đã tổ chức sự kiện giới thiệu dòng tủ lạnh công nghệ mới Inverter Linear và dàn sản phẩm điện tử gia dụng công nghệ Inverter tiên tiến và cao cấp nhất.

DN-Tu-lanh-LG-cong-nghe-Inverter-Linear-Tin-131117-1

DN-Tu-lanh-LG-cong-nghe-Inverter-Linear-Tin-131117-2

DN-Tu-lanh-LG-cong-nghe-Inverter-Linear-Tin-131117-3

Dòng tủ lạnh mới của LG sử dụng máy nén Inverter Linear – một trong các công nghệ cốt lõi thành công nhất trong ngành hàng gia dụng của LG. Công nghệ máy nén này đem lại cho dòng tủ lạnh Linear Inverter của LG nhiều ưu điểm nổi trội như tiết kiệm điện, giảm độ ồn tối đa, làm lạnh nhanh hơn các dòng tủ lạnh khác tới 35%, giảm thất thoát hơi ẩm đến 20%, kiểm soát và ổn định nhiệt độ trong tủ lạnh ở mức dao động 0,5oC, giúp cho thực phẩm được lưu trữ tươi ngon trong thời gian dài. Nhờ đó, tủ lạnh LG Inverter Linear đã được đánh giá là “Tủ lạnh tốt nhất” bởi nhiều tổ chức đánh giá các sản phẩm gia dụng trên thế giới. Đến tháng 3 vừa qua, đã có 15 triệu chiếc tủ lạnh ứng dụng công nghệ Inverter Linear được bán ra trên toàn cầu. LG kỳ vọng sẽ tiếp tục bán ra thêm 4 triệu tủ nữa trong năm nay để đạt kỷ lục trung bình cứ mỗi phút bán được bảy chiếc tủ lạnh Inverter Linear.

DN-Tu-lanh-LG-cong-nghe-Inverter-Linear-Tin-131117-4

Ngoài các thế mạnh của công nghệ Inverter Linear, dòng tủ lạnh mới của LG còn được trang bị các công nghệ tiên tiến khác như Door Cooling (làm lạnh đa chiều, có thêm một luồng lạnh từ cánh cửa tủ), công nghệ kháng khuẩn năm bước Hygiene Fresh…

DN-Tu-lanh-LG-cong-nghe-Inverter-Linear-Tin-131117-5

DN-Tu-lanh-LG-cong-nghe-Inverter-Linear-Tin-131117-6

DN-Tu-lanh-LG-cong-nghe-Inverter-Linear-Tin-131117-7

Tại sự kiện, LG còn trưng bày dàn sản phẩm điện tử gia dụng ứng dụng công nghệ Inverter tiên tiến và cao cấp nhất, gồm tủ lạnh Instaview cho phép kiểm tra thực phẩm bên trong tủ lạnh qua màn hình điện tử bên ngoài nên không cần mở cửa tủ, máy giặt lồng đôi Twinwash, tủ hấp sấy đồ LG Styler, robot hút bụi, lò vi sóng Neo Chef…

DN-Tu-lanh-LG-cong-nghe-Inverter-Linear-Tin-131117-8

DN-Tu-lanh-LG-cong-nghe-Inverter-Linear-Tin-131117-9

DN-Tu-lanh-LG-cong-nghe-Inverter-Linear-Tin-131117-10

“Thách thức công nghệ Inverter Linear” là chương trình trải nghiệm có sự tham gia trình diễn của dàn nhạc giao hưởng đến từ Hàn Quốc. Nhiều tiết mục biểu diễn đầy ấn tượng bằng các nhạc cụ được làm từ rau, củ, quả được bảo quản trong tủ lạnh Inverter Linear của LG.

Xem thêm: