Tiệc trà chiều tự chọn tại The Lounge

29068

Mời bạn thưởng thức tiệc trà chiều tự chọn với các món bánh ngọt và bánh mặn trứ danh của bếp bánh Sheraton Saigon Hotel & Towers trong không gian ấm cúng tại The Lounge. Trong làn điệu âm nhạc nhẹ nhàng, vừa thưởng thức trà, vừa nhâm nhi lát bánh bông lan vị cam hoặc vị dâu tây ngọt ngào, bạn sẽ cảm nhận được tiệc trà chiều thi vị như thế nào. Chưa hết, bạn còn bị ấn tượng bởi những nốt giao thoa giữa ẩm thực châu Âu và châu Á: tart trái cây vị chua ngọt lạ miệng, tart bơ sữa nhân mè đen, pudding chanh dây, tart trứng béo ngậy, bánh táo, pudding chanh dây, bánh dừa và bánh phô mai chanh dây. Bộ sưu tập bánh Âu đặc trưng như macaron, bánh tiramisu, bánh opera, mousse chocolate và bánh mặn phong phú như sandwich kẹp cá hồi, bánh mì kẹp jambon, gỏi cuốn đặc trưng phong cách Việt, các loại sushi và các món bánh đặc sắc khác.

Không gian của The Lounge được thiết kế với lối kiến trúc mở và chăm chút đến từng chi tiết nhằm đẩy mạnh tính tương tác và kết nối một cách tối ưu nhất.

Nhà hàng phục vụ chiều thứ Tư hằng tuần, từ 14g đến 17g với giá 569.000 đồng++/khách, bao gồm trà và cà phê không giới hạn.

Liên hệ: (028) 38272828,  www.sheraton.com/saigon