Thưởng thức bào ngư tươi hấp trần bì tại Shang Garden

147

Trong tháng này, Shang Garden – chuỗi nhà hàng Hoa cao cấp mang đến cho các khách món bào ngư tươi hấp trần bì, giá một con chỉ 150.000 đồng++.

Cùng với hải sâm và vi cá mập, bào ngư được xếp vào hàng mỹ vị cung đình. Món ăn này có hàm lượng khoáng chất cao với hai loại dưỡng chất quan trọng là selen và magie, được đánh giá là nguồn dinh dưỡng giúp bảo vệ cơ thể khỏi căn bệnh ung thư. Đặc biệt, hàm lượng chất polysaccharide có trong bào ngư có thể giúp chống lão hóa và ức chế một số loại tế bào ung thư ở vòm họng, gan hay vú. Bào ngư còn hấp dẫn bởi phần thịt dày, giòn và hương vị thơm ngon. Bào ngư tươi sống luôn là lựa chọn hàng đầu của các thực khách sành sỏi vì món này giữ được trọn vẹn sự tinh khiết cũng như hàm lượng dinh dưỡng cao nhất.

Bắt bào ngư tươi sống từ trong bể, đầu bếp của Shang Garden chọn cách chế biến hấp trần bì nhằm giúp tôn lên vị ngọt tự nhiên của từng lát bào ngư giòn sần sật. Bào ngư hấp trần bì có hương vị thanh nhẹ, thoảng hương thơm cay dịu từ nước dùng xương hầm, trần bì và các gia vị đặc biệt.

Liên hệ: (028) 39256789 – 54111104