Tập đoàn 3trees tổ chức lễ ra mắt thương hiệu sơn 3trees tại thị trường VN và khai trương văn phòng đại diện vào ngày 17/5 vừa qua.

Thương hiệu sơn 3trees ra mắt tại thị trường Việt Nam

Tập đoàn sơn 3trees thuộc nhóm doanh nghiệp đầu ngành hóa chất, vật liệu chống thấm của Đức. Sơn 3trees nổi tiếng với các sản phẩm chuyên về lớp phủ ngoài các công trình kiến trúc, bao gồm sơn đá tự nhiên, sơn đá tự nhiên có miếng nham thạch và sơn đá granite. Với hệ thống 15.000 điểm bán hàng trên toàn thế giới, các sản phẩm sơn không mùi 3trees trở thành thương hiệu được tin dùng.

Theo kế hoạch, trong vòng năm năm ( 2018 – 2022), công ty TNHH Sơn 3trees VN sẽ hướng theo mục tiêu trở thành một trong những thương hiệu sơn chất lượng hàng đầu VN. Để phù hợp với thị hiếu và nhu cầu của giới tiêu dùng, công ty lựa chọn phân phối những sản phẩm ưu việt, độc đáo và mới lạ với các ưu điểm chống kiềm nổi bật, độ bám dính cao, không chứa chì và thủy ngân. Các sản phẩm sơn 3trees cực kỳ nhẹ mùi, có thể vào ở ngay sau tám giờ sơn phòng mà không cảm thấy mùi lạ nào.

Ngoài ra, công ty còn có các các sản phẩm phụ gia chuyên biệt như chống thấm, chống nấm mốc, chống gỉ nước, chống nứt, các loại bột trét, keo gạch, keo kết dính… Các sản phẩm kèm theo như cọ lăn, cọ quét, màng lưới chống nứt, ni lông che phủ…là những công cụ đắc lực hỗ trợ giảm bớt thời gian và chi phí hoàn thiện các công trình xây dựng.

Tất cả các sản phẩm của công ty đều được nhập khẩu về VN theo đúng các quy định về tiêu chuẩn và chất lượng.