Tận hưởng giây phút thư giãn nhẹ nhàng với ưu đãi đặc biệt

28939

The Spa tại The Reverie Saigon được xem là thiên đường của sự thư thái và bình yên ngay giữa lòng thành phố. Đến đây, khách hàng được tận hưởng trọn vẹn từng khoảnh khắc thư giãn, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên, căng tràn sức sống cho cơ thể nhờ những gói trị liệu, làm đẹp cao cấp kết hợp cùng các loại mỹ phẩm hữu cơ hàng đầu thế giới.

Từ nay cho đến hết ngày 31-10, tại The Spa sẽ diễn ra chương trình giảm giá 30% cho tất cả các gói trị liệu trong khoảng thời gian từ 10g đến 14g mỗi ngày; giảm giá 50% cho gói đắp mặt nạ toàn thân khi sử dụng gói liệu pháp thanh tẩy cơ thể bằng sản phẩm hữu cơ cao cấp VOYA hoặc ILA; giảm 40% cho gói massage toàn thân khi sử dụng liệu trình chăm sóc da chống lão hóa.

Kết hợp khéo léo kiến trúc phóng khoáng hiện đại và nét tinh tế cầu kỳ trong nghệ thuật trang trí Âu châu, The Spa mở ra thế giới thư giãn và làm đẹp tuyệt vời trên diện tích 1.200m2, được bố trí khoa học trên hai tầng 6 và 7 của tòa nhà Times Square, nơi có cả bể bơi ngoài trời, phòng tập thể hình mở cửa suốt 24 giờ.

Liên hệ: (028) 35208828,  www.thereveriesaigon.com/the-spa