Pháo hoa Đà Nẵng 2018

270

Pháo hoa đã gắn liền với TP. Đà Nẵng và là một trong những điều hấp dẫn du khách đến với nơi này. Mùa hè 2018, thành phố bên dòng sông Hàn thơ mộng lại thôi thúc du khách đến với lễ hội pháo hoa mang chủ đề “Huyền thoại những cây cầu”.

Dọc theo dòng sông Hàn, cầu Quay, cầu Rồng, cầu Thuận Phước, cầu Trần Thị Lý… nối đôi bờ Đông và bờ Tây Đà thành cũng là một nét đẹp đặc trưng của thành phố. Chúng gắn liền với hình ảnh của một Đà Nẵng trẻ trung, năng động.

Pháo hoa Đà Nẵng 2018

Lễ hội pháo hoa Đà Nẵng 2018 sẽ kéo dài suốt hai tháng, từ ngày 30-4 đến 30-6 với năm đêm trình diễn và thi tài của các cặp đội VN – Ba Lan (tối 30-4), Ý – Hongkong (tối 2-6), Pháp – Mỹ (tối 26-5), Thụy Sĩ – Bồ Đào Nha (tối 9-6). Hai đội trình diễn xuất sắc nhất sẽ lần nữa chứng tỏ tài nghệ của họ để xác định ngôi quán quân trong đêm chung kết 30-6. Bám theo chủ đề chung “Huyền thoại những cây cầu”, mỗi đêm trình diễn còn có một chủ đề riêng hứa hẹn khơi gợi những cung tầng cảm xúc mạnh mẽ trong lòng khán thính giả, đó là “Tình yêu”, “Thời gian”, “Hạnh phúc”, “Khát vọng” và “Hữu nghị”.

Liên hệ: www.travel.com.vn