NetApp và Tech Data cùng nhau tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp

143

Ngày 19-1, NetApp – hãng chuyên về quản lý dữ liệu trong môi trường đám mây lai đã chính thức công bố Tech Data là nhà phân phối kiêm đối tác công nghệ của hãng tại VN. Trong lĩnh vực dịch vụ tài chính cũng như các khách hàng doanh nghiệp lớn, Tech Data đã chứng tỏ được năng lực chuyên sâu của mình về các giải pháp cho trung tâm dữ liệu, bảo mật dữ liệu và điện toán đám mây, khẳng định vị thế hàng đầu thị trường trong phân phối các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp công nghệ tại VN. Qua sự hợp tác này, hai bên khẳng định cam kết giúp tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp trong nước nhằm thúc đẩy hành trình chuyển đổi số của họ.

NetApp và Tech Data cùng nhau tăng cường sức mạnh cho các doanh nghiệp

Theo thỏa thuận hợp tác, NetApp sẽ mang tới thị trường VN một danh mục đầy đủ các giải pháp quản lý dữ liệu thông qua mạng lưới kênh phân phối sâu rộng cùng các chuyên gia kỹ thuật cao cấp của Tech Data. Về phần mình, Tech Data cam kết dành nguồn lực riêng cho các dự án NetApp, đảm bảo cung cấp các dịch vụ toàn diện nhất từ tư vấn và xây dựng proof-of-concept (POC) tới triển khai giải pháp NetApp, bao gồm:

– Các giải pháp trung tâm dữ liệu active-active cho các tải công việc quan trọng của khách hàng.

– NetApp Hyper Converged Infrastructure (HCI – hạ tầng siêu hội tụ), giải pháp HCI dành cho doanh nghiệp đầu tiên trên thị trường.

Các hệ thống lưu trữ All-Flash FAS của NetApp, kết hợp giữa hiệu năng cao với quản lỹ dữ liệu tốt nhất.

Độc giả có thể truy cập: www.netapp.com để tìm hiểu thêm về danh mục đầy đủ các giải pháp và dịch vụ dữ liệu thực sự khác biệt của NetApp.