Một mùa giải F1 mới thêm hấp dẫn với nhiều màu sắc nổi bật đến từ AkzoNobel

52

Cuối tháng 3 vừa qua, AkzoNobel – tập đoàn hàng đầu thế giới về sơn và chất phủ, đồng thời là nhà sản xuất chính của thương hiệu sơn phủ Sikkens đã xuất hiện trong giải đua xe danh giá nhất thế giới F1 với mục tiêu kết hợp công nghệ mới nhất cùng xu hướng màu sắc được yêu thích để tạo nên những hình ảnh tuyệt vời và ấn tượng trong mùa giải năm nay.

Một mùa giải F1 mới thêm hấp dẫn với nhiều màu sắc nổi bật đến từ AkzoNobel

Chiếc McLaren MCL33 đã thực sự nổi bật cùng các sản phẩm dòng sơn phủ Sikkens trong ngành công nghiệp ôtô của AkzoNobel đã được bầu chọn là chiếc xe đẹp nhất mùa giải F1 này. Sơn phủ cung cấp tất cả các yếu tố thiết yếu cho chiếc xe đua F1, từ màu sắc, sự bảo vệ đến hiệu suất trên đường đua. Các hệ thống cải tiến được cung cấp bởi AkzoNobel đã giúp đội McLaren giảm đáng kể trọng lượng sơn trên xe và giảm thời gian sơn xe xuống hơn 50%.

Được biết, hai bên đã bắt đầu hợp tác chặt chẽ với nhau từ năm 2008, khi AkzoNobel và thương hiệu hàng đầu Sikkens trở thành nhà cung cấp chính thức các giải pháp sơn cho đội McLaren F1. Sự cải tiến liên tục dòng sơn Sikkens của AkzoNobel là một minh chứng không chỉ cho việc hợp tác chặt chẽ với các thương hiệu ôtô hàng đầu như McLaren, mà còn là sự thấu hiểu nhu cầu của người dùng khi sử dụng các sản phẩm AkzoNobel.