Kusto Home trao giải Mercedes-Benz trị giá 2,8 tỉ đồng cho khách hàng may mắn

143

Ngày 16-1, Kusto Home – chủ đầu tư dự án căn hộ cao cấp ven sông Diamond Island (Q.2, TP.HCM) đã tổ chức thành công sự kiện “Tri ân khách hàng” với sự tham dự của hơn 800 khách hàng và đối tác. Tại sự kiện, giải thưởng chiếc xe Mercedes-Benz E300 AMG trị giá 2,8 tỉ đồng đã được trao cho anh Hoàng Quốc Thịnh – vị khách hàng may mắn nhất trong đêm tiệc Diamond Shine khi tham dự chương trình rút thăm may mắn dành cho các khách hàng đã mua căn hộ tại dự án Diamond Island trong năm 2017.

Kusto Home trao giải Mercedes-Benz trị giá 2,8 tỉ đồng cho khách hàng may mắn

Với sự ra mắt thành công các tòa tháp tiếp theo Bahamas và Maldives thuộc giai đoạn 2 của dự án, Diamond Island đã tiếp tục được thị trường tích cực đón nhận (hơn 95% căn hộ đã có chủ sở hữu). Có ba mặt giáp sông, môi trường trong lành cùng 42 tiện ích vượt trội, Diamond Island được ví như thiên đường nghỉ dưỡng với những đặc quyền chỉ dành riêng cho các cư dân và được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế.

Các sản phẩm thuộc dự án Diamond Island giai đoạn 2 dự kiến sẽ được bàn giao vào quý III năm nay. Đặc biệt, công tác xây dựng cầu qua đảo Kim Cương giúp kết nối khu đô thị mới Thủ Thiêm và khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi với tổng vốn đầu tư lên tới 500 tỉ đồng đang được tiến hành bên ngoài dự án khá khẩn trương. Theo dự kiến, cây cầu khi được đưa vào hoạt động sẽ mang lại nhiều lợi ích cho cư dân tại Q.2, trong đó có các cư dân tại Diamond Island.