McDonald’s đã có dịch vụ giao hàng McDelivery

378

Công ty McDonald’s VN mới đây đã đưa vào hoạt động dịch vụ giao hàng 24/7 McDelivery. Với quy trình đặt hàng hiện đại, tiện lợi, đơn hàng được xử lý chính xác và phục vụ bởi đội ngũ giao nhận được đào tạo chuyên nghiệp, khách hàng sẽ được thưởng thức những bữa ăn ngon miệng mà dịch vụ giao hàng McDelivery mang tới.

McDelivery là loại hình dịch vụ giao hàng chuyên biệt được phát triển và vận hành bởi McDonald’s toàn cầu. Dịch vụ giao hàng hoạt động thông qua hai hình thức là ứng dụng “McDelivery Vietnam” trên điện thoại thông minh (cho cả hai hệ điều hành iOS và Android) và website giao hàng điện tử mcdelivery.vn, khác với loại hình đặt hàng và giao nhận truyền thống thông qua tổng đài điện thoại. Việc áp dụng cách thức đặt hàng online này không chỉ giúp giảm thiểu sai sót, rút ngắn thời gian thực hiện, mà còn tạo sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho đại đa số thực khách khi công nghệ internet và smartphone ngày càng trở nên thân thuộc trong cuộc sống.

Dịch vụ McDelivery cam kết mang đến trải nghiệm thưởng thức bữa ăn ngon một cách thoải mái, nhanh chóng cho khách hàng dựa trên các tiêu chí sau:

– Đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp đã qua quá trình đào tạo kỹ lưỡng cả về kỹ năng chuyên môn, chất lượng phục vụ cùng khả năng xử lý tình huống theo đúng chuẩn của McDonald’s toàn cầu.

– Phương tiện, trang thiết bị dùng trong quy trình giao nhận đều được nhập khẩu theo tiêu chuẩn do McDonald’s toàn cầu quy định nhằm đảm bảo chất lượng, hương vị cũng như mức độ hài lòng của khách hàng về món ăn khi nhận hàng.

– Thời gian giao nhận nhanh chóng. McDelivery phục vụ 24/7, cam kết thời gian từ 20 phút tính từ thời điểm nhận được đơn đặt hàng của khách hàng tại các khu vực giao thông thuận tiện.