An Cường tung ra nhiều bộ sưu tập hút khách

231

Sau những phản hồi tích cực của các chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế, nhà thầu thi công và người tiêu dùng tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2018, từ giữa tháng này, Công ty Gỗ An Cường đã tung hàng loạt dòng sản phẩm mới, tạo ra sức hút mạnh trong ngành gỗ nội thất.

An Cường tung ra nhiều bộ sưu tập hút khách

Đặc biệt, dòng sản phẩm Piano Gloss tạo nên một làn sóng mới khi mang cảm hứng nghệ thuật vào nội thất, ứng dụng làm hệ thống tủ, góp phần làm tăng thêm nét sang trọng và nâng tầm đẳng cấp cho không gian sống của các gia đình. Tại dây chuyền hiện đại hoàn toàn tự động trị giá hàng triệu USD cùng xưởng sơn rộng hơn 6.000m2 và 100 công nhân do chuyên gia Ý trực tiếp giám sát, các sản phẩm được đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

An Cường tung ra nhiều bộ sưu tập hút khách

Bên cạnh đó, với sự hợp tác của Tập đoàn Kronospan danh tiếng trên thế giới, An Cường là đơn vị phân phối độc quyền dòng ván sàn đặc biệt dày 15mm (lần đầu tiên có mặt tại thị trường VN). Bộ sưu tập bao gồm nhiều thiết kế mang phong cách từ cổ điển đến hiện đại, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng với mức giá rất cạnh tranh.

Thông tin chi tiết có tại www.ancuong.com