90% đất nền nhà phố tại Bảo Lộc Capital được giao dịch thành công

138

Bảo Lộc Capital được định hướng là dự án khu dân cư đồng bộ lớn, hiện đại nằm ngay cửa ngõ mới của TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng. Không chỉ sở hữu hồ Sao Băng rộng 2,2ha, dự án còn tọa lạc ngay trục Bắc – Nam, kết nối thuận tiện với tuyến đường Trần Phú, đường tránh quốc lộ 20. Dự án nằm gần bưu điện và trung tâm thương mại Vincom, bến xe Đức Long, chợ Bảo Lộc, bệnh viện. Từ Sân bay Liên Khương về đây chỉ mất 40 phút chạy xe. Sau hai đợt mở bán, dự án chỉ còn khoảng 10% nền đất nhà phố.

90-dat-nen-nha-pho-tai-bao-loc-capital-duoc-giao-dich-thanh-cong-bds-711-2017-ok

Các căn nhà phố tại Bảo Lộc Capital có mặt sàn tầng để trống, bố trí linh hoạt cả chức năng nhà ở và thương mại để chủ nhà chủ động phân bổ không gian. Tất cả nhà phố thương mại cao từ ba đến bốn tầng, diện tích đất từ 90 đến 132m2, mặt tiền rộng từ 5m, các mặt phố có lòng đường rộng theo quy hoạch mới.

Đã có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở đô thị, các nền đất rộng hơn 100m2 thuộc Bảo Lộc Capital có mức giá chỉ từ 4,8 triệu đồng/m2. Theo đại diện chủ đầu tư, với mức giá đó, cư dân có cơ hội sinh lời trong tương lai.

Chủ đầu tư áp dụng chính sách bán hàng linh hoạt với phương thức thanh toán hợp lý. Theo đó, khách hàng chỉ cần đóng 30 triệu đồng đặt cọc, thanh toán đủ 30% khi ký hợp đồng và 70% theo các đợt tiếp theo. Ngân hàng Nam Á sẽ hỗ trợ cho người mua vay vốn 65% với mức lãi suất 7,5% trong năm đầu tiên.