Bộ sưu tập nội thất mới của Versace đã mang đến cho giới mộ điệu một thông điệp rất rõ ràng và trực tiếp: sự pha trộn giữa nét đương đại mang lối sống thành thị cao cấp và phong cách thời trang rất Versace. Ba phong cách chính để Versace thể hiện trong bộ sưu tập nội thất này là: nét nữ tính mềm mại mang dấu ấn Vanitas, tinh thần mạnh mẽ và nam tính của Hy Lạp và phong cách nghệ thuật Baroque. Tất cả đều là những ý tưởng xuyên suốt để thiết kế nên bộ sưu tập này.

Tuy là những phong cách khác nhau nhưng nhà Versace đã khéo léo hòa quyện những đặc điểm riêng của chúng trong từng sản phẩm. Những tông màu đặc trưng đã từng xuất hiện trong các bộ sưu tập thời trang cao cấp của Versace từ trước đến giờ đều được tái hiện lại như: màu vàng lưu huỳnh, màu xanh acid, màu xanh dương, màu ngọc trai xám. Xen kẽ là những màu sắc nổi bật khác như trắng ngà voi, màu đá, đen. Về chất liệu thì nhà Versace chọn những chất liệu sang trọng như kim loại vàng, bạc, vàng lá, da bóng, nhung, lụa, đá cẩm thạch, gỗ… Mẫu ghế Vanitas được xem biểu tượng của nội thất Versace đã được làm mới kiểu dáng để trông thanh mảnh, nhẹ nhàng hơn và được bao phủ bởi lớp vải in họa tiết Baroque.

Mùa này Versace cũng giới thiệu đến khách hàng của mình hai sản phẩm mới là chiếc bàn ăn nhưng cũng có thể biến thành một chiếc bàn dùng để chơi những trò chơi trí tuệ với phần chân bàn chạm khắc hình lá bằng vàng và chiếc ghế dạng sóng bằng nhung.

Bộ sưu tập nội thất mới của Versace như là sự chứng minh rõ ràng cho việc kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thời trang và thiết kế nội thất.

Versace Boutique
Trung tâm thương mại Vincom A Eden
171 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM.
Điện thoại: (08) 39939969