Hầu hết các loại cocktail phổ biến có chứa cồn và rất nhiều calo. Đó là lý do tại sao rượu và chế độ ăn uống luôn là cuộc chiến tư tưởng của những người giảm cân. Nhưng đôi khi rượu lại rất quan trọng để thư giãn, và vui vẻ bên bạn bè, bạn có nghĩ như thế không?

Bạn sẽ làm gì trong trường hợp này? Bạn có thể dễ dàng thay thế chúng bằng các loại đồ uống nhẹ hơn có vị ngon như các loại cocktail thông thường. Chúng không chứa nhiều đường và sẽ không làm hỏng kết quả tập luyện của bạn tại phòng gym.

10. Long Island (424 calo) – Cosmopolitan (100 calo)

Không nên: Cocktail “Long Island” nổi tiếng với thành phần gồm vodka, rượu gin, rum, tequila, ba giây và Coca-Cola. Đó là lý do tại sao một ly tiêu chuẩn của loại đồ uống này (14 oz) chứa 424 calo.
Thay thế: Cocktail “Cosmopolitan” chứa ít cồn hơn, và thêm vào đó là một ít nước ép nam việt quất. Nó ngon như cocktail “Long Island” và phần của nó (9 fl oz) chứa ít hơn 100 calo.

9. Piña Colada (З00 calo) – Fuzzy Navel (120 calo)

Không nên: Một loại cocktail nổi tiếng Caribbean  là “Piña Colada” chứa nhiều dừa và dứa. Đó là lý do tại sao hàm lượng cal lên đến 300 trong 8 fl oz thức uống này.
Thay thế: Một loại cocktail có tên Fuzza Navel vui nhộn có chứa schnapps đào và nước cam làm cho nó trở thành một lựa chọn xứng đáng thay thế “Piña Colada” chỉ với 120 calo.

8. Mojito (242 calo) – Martini (70 calo)

Không nên: Mojito là một trong những loại cocktail nổi tiếng nhất Cuba, với hàm lượng đường cao có thể lên tới 240 calo trong 9 oz.
Thay thế: Bạn có thể thay thế nó bằng một loại Martini ít phổ biến hơn, chỉ chứa 70 calo trong 9 oz.

7. Gin & Tonic (170 calo) – Gin & Slimline Tonic (70 calo)

Không nên: “Gin & Tonic” là một thức uống giải khát tốt khi đi biển, nó nổi tiếng ở các khu nghỉ mát và câu lạc bộ đồ uống được yêu thích khác. Bất lợi lớn nhất của nó là hàm lượng đường cao. 7 fl oz thức uống này chứa khoảng 170 calo.
Thay thế: Slimline Tonic là một loại đồ uống bổ có ít calo hơn. Đó là lý do tại sao Gin & Slimline Tonic trông giống nhau nhưng chỉ có 70 calo trong 7 fl oz.

6. “Rum and Coke” (210 calo) – “Rum and Diet Coke” (115 calo)
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Không nên: Rum và Coke là một trong những thức uống phổ biến chứa hàm lượng 210 calo.
Thay thế: Để giảm lượng calo trong thức uống này, bạn có thể thay thế một loại Coke thông thường bằng Diet Coke. Kết quả là, bạn sẽ chỉ có 115 calo trong 10 fl oz.

5. “White Russian” (208 calo) – “Daiquiri” (140 calo)

Không nên: “White Russian” trở nên nổi tiếng sau khi bộ phim The Big Lebowski phát hành. Nhân vật chính của bộ phim này đã uống loại cocktail này trong suốt bộ phim. Tuy nhiên, nó không phải là tốt cho bạn về calo – 3 fl oz đồ uống này chứa 208 calo.
Thay thế: Sự thay thế lý tưởng cho nó là “Daiquiri” – một thức uống giải khát được làm từ xoài, nước cốt chanh và rượu rum. Cùng một phần chỉ có 140 calo.

4. White wine (160 calo) – Сhampagne (89 calo)

Không nên: tất nhiên, rượu vang có thể khác nhau và lượng calo trong chúng tùy thuộc vào loại nho và đường bổ sung. Tuy nhiên, số lượng calo xấp xỉ trong 6 fl oz là 160.
Thay thế: Rượu sâm banh có thể được coi là thức uống có ga “chế độ ăn uống”. Một phần 4 fl oz chứa ít hơn 89 calo.

3. “Gin & Tonic” (175 calo) – “Lime Soda” Indian style (106 calo)

Không nên: “Gin & Tonic” là thức uống có ga cũng có nhiều calo và quá nhiều đường; 9 fl oz chứa 175 calo.
Thay thế: “Lime Soda” phong cách Ấn Độ sẽ là một lựa chọn hoàn hảo bởi vì nó không có thêm đường và chỉ chứa 106 calo trong 9 fl oz.

2. Margarita (280 kcalo) – Moscow Mule (120 kcalo)

Không nên: Cocktail hợp thời trang tiếp theo là Margarita. Và nó chứa 280 calo trong 8 fl oz. Nhân tiện, một lát 100g pizza có ít calo hơn thức uống này – 253 calo.
Thay thế: Một lựa chọn tốt là Moscow Mule. Nó chỉ có 120 calo trong 6 fl oz.

1. Dark beer (220 calo) – Protein beer (92 calo)

Không nên: Có hàng ngàn loại bia và mỗi loại có hàm lượng calo riêng. Loại bia có số lượng calo lớn nhất là bia đen. 1 pint thức uống này chứa 220 calo. Nhưng có một lựa chọn tốt.
Thay thế: Ngày nay, các loại bia protein đang trở nên phổ biến vì chúng có ít calo hơn. Bất lợi lớn nhất của họ là họ không thể tìm thấy ở khắp mọi nơi. Một lựa chọn tốt khác để thay thế bia đen là bia không cồn (0,5 pt – 50 calo), và lựa chọn cuối cùng có thể là bia lager (1 pt – 170 calo).
Bạn thích loại thức uống nào trong số những thức uống này? Bạn sẽ thay thế nó bằng một thức uống có ít calo hơn? Cái nào? Chúng tôi rất vui khi đọc về sở thích của bạn trong phần bình luận!