Nhà hàng Ana Beach House Bar & Restaurant

171
Nhà hàng Ana Beach House Bar & Restaurant (Nha Trang) sẽ tổ chức bữa tiệc đặc biệt với chủ đề “Đông Tây Hội Ngộ”. Tại nhà hàng, không chỉ là ẩm thực mà thực khách còn có thể chiêm ngưỡng biển Nha Trang ở một góc nhìn đẹp nhất, nghe rõ được từng tiếng thì thầm của biển khơi và tiếng vỗ rì rào của sóng biển trong một không gian lãng mạn… đem lại cho bạn bữa tối ấn tượng bên cạnh người thân yêu.

NT_TIN_210915_NHA HANG_ (1)

Bằng đôi bàn tay khéo léo đầy đặn kinh nghiệm từng làm việc tại nhiều nhà nổi tiếng trên thế giới của hai bếp trưởng Simon Volante (Luân Đôn) David Thái (Việt Nam) đã đưa lý thuyết này vào thể nghiệm: kết hợp thực phẩm và hải sản của Nha Trang với thịt bò nhập khẩu, các loại gia vị Châu Á, theo phong cách Địa Trung Hải và dùng kèm các loại rượu cũ, mới của toàn thế giới. Đem lại sự sáng tạo trong từng món ăn, kích thích mọi giác quan để quý khách có thể thưởng thức bữa tối một cách trọn vẹn.

NT_TIN_210915_NHA HANG_ (OK)

Nhà hàng Ana Beach House Bar & Restaurant thể hiện thiết kế tươi mát, sang trọng tận dụng được vị trí mặt biển và cạnh bể bơi, kế cận khu Six Senses Spa Nha Trang, với nơi đỗ xe riêng biệt và lối đi vào thuận tiện.

NT_TIN_210915_NHA HANG_ (2)

Chỗ ngồi của trải nghiệm gần gũi, ấm cúng kết hợp thực đơn 5 món với giá 1.100.000 đồng mỗi thực khách, bao gồm canapé chào khách, rượu vang uống thoải mái khi đến và rượu vang uống kèm món suốt buổi tối.