Ngôi nhà kính hòa mình giữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

241
Ngôi nhà được phủ lên một lớp toàn bằng kính và gỗ, nằm giữa nơi thiên nhiên hoang dã và kỳ vĩ này sẽ là một trong những nơi bạn muốn dành để nghỉ ngơi và thư giãn nhất sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Ngôi nhà kính hòa mìnhgiữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Đây là một mô hình ngôi nhà dành cho các hoạt động nghỉ dưỡng, có diện tích khoảng 248 mét vuông, được bọc bao quanh bởi kính và gỗ nằm giữa thiên nhiên kỳ vĩ và lãng mạn, vô cùng thích hợp cho một kỳ nghỉ dưỡng. Ngôi nhà nhỏ này bao gồm một phòng ngủ, một căn bếp nhỏ đầy đủ tiện nghi, bàn ăn và hai chiếc ghế với một phòng tắm riêng tư, tất cả đều được thiết kế rất thông minh và hiện đại.

Ngôi nhà kính hòa mìnhgiữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Cabin này nằm ở Hvalfjörður, Iceland, cách Reykjavik khoảng nửa tiếng lái xe và chỉ có thể đi được đến đây bằng ôtô. Khu vực này khá riêng tư và yên tĩnh, là địa điểm lý tưởng để ngắm cực quang phương Bắc vào ban đêm cũng như đi dạo bộ vào ban ngày.

Ngôi nhà kính hòa mìnhgiữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Giường cỡ lớn được đặt riêng, phủ chăn lông vũ đến từ Böhmerwald, Baviria và bộ ga trải giường làm bằng vải bông từ Schlafgut, Đức. Các khung cửa kính có gắn rèm cửa, được cuộn gọn gàng lại phía trên, rèm cửa được dành cho những khoảng thời gian muốn được riêng tư và kín đáo. Thiết kế mái nhà bằng kính trong suốt sẽ giúp bạn có thể ngắm trời sao vào ban đêm hay những tia nắng trong lành vào ban ngày.

Ngôi nhà kính hòa mìnhgiữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp Ngôi nhà kính hòa mìnhgiữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp Ngôi nhà kính hòa mìnhgiữa khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp

Ngoài bồn tắm nước nóng ở ngoài trời, tại đây còn có thêm mái hiên trước cửa rộng khoảng 14m2 với một bộ bàn ghế nhỏ dành cho các bữa ăn ngoài trời.