Ần mình dưới tán lá phong rậm rạp trên những ngọn đồi Gatineau ở Québec (Canada) là ngôi biệt thự hiện đại và tiện nghi do Christopher Simmonds Architect thiết kế.

NT-tin-280815-Gatineau-Hills (1) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (2) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (4) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (3) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (5) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (21) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (20) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (19) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (18)

Mục đích của bản thiết kế là đem môi trường xung quanh với rừng và ánh sáng tự nhiên vào nội thất thông qua những bức tường kính lớn. Mặt ngoài, gỗ khai hoang được sử dụng ở tầng hai tạo ra sự cân bằng kết cấu với tường xi măng trắng và kính của tầng trệt. Vẻ đẹp hiện đại, mộc mạc tiếp tục thể hiện qua nội thất với sàn gỗ sồi, tường sơn trắng. Tầng trệt là một không gian mở, nơi đón ánh sáng mặt trời thay đổi theo từng thời điểm trong ngày và theo mùa.

NT-tin-280815-Gatineau-Hills (6) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (7) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (13) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (17) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (12) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (11) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (9) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (14) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (8) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (10) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (15) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (16) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (23) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (22) NT-tin-280815-Gatineau-Hills (24)

Tận dụng độ dốc địa hình, bên ngoài ngôi biệt thự bố trí bể bơi bê tông; phòng ngủ chính trổ ra ban công nhỏ. Ngoài ra, biệt thự còn bố trí một phòng ngắm cảnh cho phép thư giãn và ngắm nhìn vẻ đẹp của rừng lá phong.Từ sườn phía nam ngôi nhà có thể nhìn thấy dòng sông Gatineau uốn lượn và những ngọn đồi trượt tuyết lân cận.