Tháng 7 vừa qua, chủ đầu tư Tổng công ty Xây dựng Thanh Hóa – CTCP đã phối hợp cùng Savills Việt Nam – đơn vị phân phối độc quyền chính thức ra mắt văn phòng bán hàng và giới thiệu căn hộ mẫu của dự án Sky Park Residence – tổ hợp căn hộ cao cấp tọa lạc tại số 3 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Vị trí

Được bao quanh bởi các tuyến đường huyết mạch của thủ đô như Phạm Hùng, Trần Thái Tông, Xuân Thủy – Cầu Giấy và Phạm Văn Đồng, Sky Park Residence kết nối nhanh chóng với trung tâm thành phố cũng như các khu vực lân cận. Với mật độ xây dựng 49,4%, cách công viên Yên Hòa 32ha chỉ 100m và công viên Cầu Giấy 500m, dự án đem đến cho cư dân không gian sống trong lành với nhiều mặt thoáng hướng hồ và công viên xanh mát.

Thông tin tổng quan về thiết kế và tiện ích

Với mục tiêu lấy chất lượng làm giá trị cốt lõi, chủ đầu tư đặc biệt chú trọng vào chất lượng công trình cũng như thiết kế, giúp tối ưu hóa công năng sử dụng. Dự án được thiết kế bởi Công ty CP Tư vấn Kiến trúc Xây dựng TT Associate (TTAS). Tận dụng ánh sáng tự nhiên, tạo tầm nhìn xanh và sự thông thoáng tối đa cho mỗi căn hộ là mục tiêu mà nhóm thiết kế hướng tới.

Sky Park Residence bao gồm hai tháp căn hộ cao 27 và 37 tầng.

Tòa tháp A Sky Park Residence cao 37 tầng với phân khu căn hộ bắt đầu từ tầng 8 đến tầng 36, cung cấp 360 căn hộ với diện tích đa dạng từ 71 – 128m² (từ 2-3 phòng ngủ). Một sàn căn hộ Sky Park Residence của tháp A sẽ bao gồm 12 căn với sáu thang máy. Hiếm dự án chung cư cao cấp nào có được mật độ hai căn hộ sử dụng một thang máy như ở đây. Tầng 37 của tháp A được thiết kế như một vườn đi bộ trên không cho cư dân và một Sky Bar nhỏ để ngắm nhìn thành phố từ trên cao.

Tại tháp B (27 tầng) cũng bố trí căn hộ từ tầng 8 đến tầng 23, cung cấp 136 căn hộ cao cấp với diện tích chỉ từ 61 – 133m² (1-3 phòng ngủ). Mật độ bố trí là tám căn hộ/sàn và bốn thang máy. Riêng tầng 24 sẽ là bốn căn hộ (bốn phòng ngủ) và tầng 25+26 sẽ là bốn căn hộ Penthouse thông tầng.

Các tiện ích bao gồm: bể bơi bốn mùa, trung tâm thương mại, khu vực gym spa, Nhà hàng SkyBar, đường dạo bộ dưỡng sinh, khu vui chơi trẻ em cùng ba tầng đỗ xe nổi.

Các căn hộ Sky Park Residence có khoảng giá dự kiến từ 40,8 triệu đồng/m² (đã bao gồm VAT và phí bảo trì). Tiến độ triển khai nhanh chóng, dự án hiện đã thi công đến tầng 24, đảm bảo thời hạn bàn giao trong tháng 12-2018. Điều kiện bàn giao căn hộ bao gồm các thiết bị và nội thất gắn tường cao cấp.

  • Căn hộ mẫu B2: ba phòng ngủ

Địa chỉ nhà mẫu: Căn hộ mẫu tại số 9 Phạm Hùng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chủ đầu tư: Tổng công ty Xây dựng Thanh Hóa – CTCP
Đơn vị phân phối độc quyền: Savills Việt Nam
Hotline: 090 136 5879

Xem thêm: