Ra mắt 55 biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier

268

Ngày 22-9, chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng đã chính thức giới thiệu ra thị trường cụm biệt thự cảnh quan Happy Valley Premier. Đây là dự án hội tụ đủ các yếu tố đắt giá của một bất động sản cao cấp, từ vị trí, thiết kế, tiện ích, hệ thống kỹ thuật đến hạ tầng xã hội đồng bộ. Đặc biệt, với Happy Valley Premier, trong ngành bất động sản có thêm một khái niệm kinh doanh mới là “sản phẩm tương xứng với giá trị vị trí dự án và chủ sở hữu”.

Happy Valley Premier là công trình cuối cùng của khu văn hóa – giải trí nên toàn bộ hạ tầng, tiện ích, tiện nghi cuộc sống đều đã sẵn sàng để phục vụ cư dân ngay khi chuyển về ở.

Biệt thự cảnh quan này thuộc lô đất R12 rộng hơn 4.200m2, các hệ số về mật độ xây dựng, hệ số sử dụng đất được cân nhắc thận trọng, chỉ 2,88, tức là có đến 79% diện tích đất dành cho không gian xanh mở và tiện ích. Toàn công trình chỉ có 55 căn biệt thự duplex hai tầng với diện tích sàn xây dựng mỗi căn khoảng 169m2. Đặc điểm của dòng sản phẩm biệt thự cảnh quan là sự kế thừa những đặc tính nổi bật của không gian nhà ở biệt thự như diện tích rộng rãi, có thể ở nhiều thế hệ, riêng tư, yên tĩnh… kết hợp với những yêu cầu cao về giá trị thụ hưởng không gian sống chất lượng, hệ thống bảo vệ an ninh khép kín…

Mặt bằng bố trí không gian của từng biệt thự cũng được tính toán kỹ lưỡng, khoa học. Việc chọn vật liệu cũng chặt chẽ, có xuất xứ từ châu Âu, sang trọng và đạt tiêu chuẩn vật liệu xanh, thân thiện môi trường, tốt cho sức khỏe người sử dụng. Happy Valley Premier cũng là dự án duy nhất hiện nay bố trí mỗi căn hai chỗ đậu xe ôtô.