Sở hữu căn hộ Coco Música Resort với khoản tiền từ 790 triệu đồng

204

Tổ hợp giải trí Cocobay tiếp tục giới thiệu ra thị trường dự án thành phần Coco Música Resort. Đây là party condotel đậm chất Ibiza (thành phố Valencia của Tây Ban Nha) đầu tiên xuất hiện ở châu Á, nơi hội tụ những đại tiệc âm nhạc thu hút hàng triệu người trẻ đến và sử dụng dịch vụ mỗi năm. Cocobay là tổ hợp giải trí sở hữu quy mô lớn, tới 31ha và những dịch vụ vui chơi lần đầu có mặt tại VN được đầu tư với số tiền lên đến hơn 11.000 tỉ đồng. Sau hơn một năm, Cocobay đang dần định hình trên phố biển Đà Nẵng với sắc màu rực rỡ, phong cách sôi động không thể lẫn với bất kỳ resort nào.

Sở hữu căn hộ Coco Música Resort với khoản tiền từ 790 triệu đồng

Chủ đầu tư Empire Group cho biết, mỗi căn Coco Música Resort có giá bán trung bình từ 1,8 tỉ đồng. So với mức điều chỉnh giá tăng gần đây của các dự án condotel tại Đà Nẵng, Coco Música Resort có mức giá khá hợp lý. Với giá trị dự án, Coco Música Resort hoàn toàn có tiềm năng tăng giá trong tương lai. Khách hàng chỉ cần thanh toán một lần duy nhất số tiền từ 790 triệu đồng là sẽ được sở hữu ngay căn hộ. Phần tiền còn lại sẽ được Ngân hàng SHB hỗ trợ vay trả dần. Phần lãi suất cho khoản vay trước khi khách nhận bàn giao căn hộ sẽ được miễn hoàn toàn.

Coco Música Resort bao gồm 760 căn. Trong giai đoạn 1, Empire Group giới thiệu ra thị trường hơn 200 căn. Hướng đến đối tượng du khách trẻ, năng động, Coco Música Resort hứa hẹn sẽ là tòa condotel thu hút giới đầu tư.