Dự án khu căn hộ Calla Garden tại Nam Sài Gòn

389

Công ty CP Đầu tư Xây dựng Tân Bình vừa công bố dự án Calla Garden ngay đại lộ Nguyễn Văn Linh với giá từ 1 tỉ đồng/căn. Calla Garden có hai block cao 17 tầng liên kết nhau bằng khối đế hai tầng, tọa lạc trên khu đất rộng hơn 3.700m2, cung cấp 221 căn hộ cho thị trường, trong đó, tòa tháp Panorama bao gồm 77 căn hộ và bốn shophouse, còn tòa tháp Tropical có 119 căn hộ, tám duplex và ba shophouse.

Điểm nổi bật của dự án là có mười loại căn hộ khác nhau, được bố trí từ một đến ba phòng ngủ để khách hàng lựa chọn tùy theo nhu cầu, sở thích và khả năng tài chính. Nội khu có nhiều tiện ích như sân chơi trẻ em, hồ bơi, khu thư giãn – cà phê ngoài trời, sân vườn kết hợp hồ tràn, sảnh đón sang trọng và hầm để xe rộng thoáng…

Calla Garden nằm trong khu đô thị Greenlife 13C, có quy mô lên đến 27ha, đã xây dựng hoàn chỉnh theo mô hình khép kín (compound), gồm chung cư cao tầng, biệt thự, nhà phố vườn, phố thương mại… Nhờ đó, cư dân sẽ được thụ hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích sẵn có.

Tọa lạc ngay mặt tiền đại lộ Nguyễn Văn Linh, kết nối các tỉnh miền Tây ngang qua khu đô thị Phú Mỹ Hưng đến các tỉnh miền Đông Nam bộ, Calla Garden còn dễ dàng tiếp cận hệ thống giao thông đến các khu vực khác của thành phố. Hiện các căn hộ tại dự án được bán với giá từ 18,5 triệu đồng/m2 theo chính sách thanh toán linh hoạt. VietBank là ngân hàng bảo lãnh tiến độ xây dựng, đồng thời hỗ trợ vốn vay cho người mua với lãi suất ưu đãi.