Dù thời gian qua thị trường bất động sản ở Việt Nam có nhiều thử thách và khó khăn, một số dự án vẫn được triển khai đúng tiến độ với chất lượng như cam kết. Có thể kể đến dự án Mulberry Lane và PARCSpring của Tập đoàn Bất động sản CapitaLand tại Việt Nam.

mulberry-lane-va-parcspring-duan-180-2013-1

Mulberry Lane nằm ở vị trí đắc địa của khu đô thị mới Mỗ Lao, một khu dân cư mới trong khu vực quận Hà Đông, Hà Nội, đang thu hút nhiều người có thu nhập tương đối cũng như người nước ngoài đến sinh sống. Khu vực này tập trung nhiều trường đại học danh tiếng và cũng rất gần với Trung tâm Hội nghị Quốc gia cũng như các khu mua sắm, siêu thị, bệnh viện, các nhà hàng và quán cà phê. Chỉ còn hơn một năm nữa dự án này sẽ hoàn thành và sẽ bàn giao nhà cho người mua. Khi đó Mulberry Lane sẽ là một trong những tòa nhà chung cư tốt nhất Hà Nội.

mulberry-lane-va-parcspring-pkcan-ho-vista-duan-180-2013-2
Phòng khách căn hộ Vista
mulberry-lane-va-parcspring-gian-bep-can-ho-vista-duan-180-2013-3
Phòng bếp căn hộ Vista
mulberry-lane-va-parcspring-pnchinh-can-ho-vista-duan-180-2013-4
Phòng ngủ chính căn hộ Vista
mulberry-lane-va-parcspring-pncan-ho-vista-duan-180-2013-2a
Phòng ngủ căn hộ Vista

mulberry-lane-va-parcspring-can-ho-parcspring-duan-180-2013-5

Dự án căn hộ ParcSpring

PARCSpring đang thực hiện xây dựng theo đúng tiến độ. Phần xây dựng thô hoàn thành vào tháng 4-2013. PARCSpring tọa lạc tại khu dân cư đã định hình thuộc phường Bình Trưng Đông, quận 2, đường Nguyễn Duy Trinh, TP.HCM. Dự án này nằm ở một vị trí chiến lược, đi vào trung tâm thành phố dễ dàng. PARCSpring cho cư dân một môi trường sống trong lành, an ninh cùng những tiện nghi căn bản và khoảng xanh yên bình. Những căn hộ được thiết kế theo một chuẩn mực nhằm tăng tối đa không gian sống.

mulberry-lane-va-parcspring-3pn-parcspring-duan-180-2013-6
Phòng khách căn hộ ba phòng ngủ – dự án PARCSpring, Q.2, TP.HCM
mulberry-lane-va-parcspring-2pn-parcspring-duan-180-2013-7
Phòng khách và bếp ăn căn hộ hai phòng ngủ – dự án PARCSpring, Q.2, TP.HCM
mulberry-lane-va-parcspring-2pn-parcspring-duan-180-2013-8
Phòng ngủ chính, căn hộ hai phòng ngủ – dự án PARCSpring, Q.2, TP.HCM

mulberry-lane-va-parcspring-can-ho-vista-duan-180-2013-9

Dự án The Vista

Dự án The Vista được CapitaLand Việt Nam hoàn thành và bàn giao cho người mua nhà vào cuối năm 2011 đến nay vẫn tiếp tục khẳng định thương hiệu hàng đầu của Singapore trong việc thiết kế và xây dựng căn hộ cao cấp. The Vista tọa lạc tại phường An Phú, khu dân cư rất quen thuộc với người nước ngoài. Tòa nhà cũng gần siêu thị Central Mart, siêu thị Metro, siêu thị An Phú và các cơ sở giáo dục uy tín như Trường Quốc tế Anh quốc, Trường Quốc tế Sài Gòn Úc và Trường Quốc tế TP. Hồ Chí Minh.