Lựa chọn một bộ sofa thích hợp, hoặc với một chút thay đổi về màu sơn tường, những bức tranh treo, đèn trang trí, hay đơn giản hơn chỉ với gối và thảm, bạn có thể tạo cho không gian phòng khách của mình những cảm xúc khác nhau. Những sắp đặt dưới đây là một vài gợi ý.

Ngọt ngào lãng mạn

Bạn là người lãng mạn, yêu thích sự nhẹ nhàng, ngọt ngào? Những màu sắc pastel như hồng, xanh ngọc, vàng,… sẽ dễ dàng mang lại cảm xúc này. Hãy để không gian phòng khách tràn ngập những màu sắc dịu ngọt này từ những bộ tranh, những chiếc gối đủ màu, được nhấn thêm bằng đèn và thảm trên nền tường màu dịu nhẹ. Hãy để không khí thêm lãng mạn bằng những hình ảnh hay những lời nhắn gửi ẩn hiện đây đó.

NT228-XD 010515-REFRESH YOUR MOOD (3)Trẻ trung

Bạn yêu thích sự trẻ trung? Hãy thêm vào một chút sắc màu nổi bật, nó sẽ giúp cho phòng khách thêm tươi sáng và tràn trề sức sống. Những vật dụng trang trí đơn giản với màu sắc xanh, vàng đã giúp phòng khách thêm nổi bật và cá tính.

Sản phẩm Nội thất UMA
Sản phẩm Nội thất UMA

Hiện đại và linh hoạt

Bạn yêu thích không gian hiện đại? Hãy chọn những thiết kế theo hệ thống module, có nhiều lựa chọn khác nhau từ kích thước, chất liệu, màu sắc… Không gian phòng khách của bạn sẽ trở nên thanh lịch, tinh tế và khác biệt với những chiếc ghế ngồi thanh mảnh được làm bằng kim loại chắc chắn, những chiếc gối tựa lưng với kiểu dáng mềm mại trang nhã…