Kiss và Aqua là hai dòng sản phẩm đèn thuộc thương hiệu Kolarz (Áo), vừa mới được Công ty TNHH Ánh Sáng Âu giới thiệu trong tháng 3 vừa qua. Đây là những sản phẩm đèn đầy tính nghệ thuật với ý tưởng từ những bức tranh nghệ thuật của họa sĩ nổi tiếng người Áo là Gustav Klimt. Đèn được chế tác thủ công rất tỉ mỉ bởi những nghệ nhân người Áo và Italia.
NT228_SP010515_Kiss&Aqua-3

Nụ hôn bởi nàng thơ: Kolarz® Kiss là bức họa thủ công hoàn hảo. Vàng và bạc được kết hợp với màu đen huyền ảo và các sắc màu đa dạng. Nghệ thuật khảm, hoa văn và các khúc uốn tạo ra sự thanh thoát và hiệu quả nổi bật. Đây đúng là ngọn lửa ánh sáng rực rỡ cho không gian nhạc hội và những khoảnh khắc vàng. Đem đến những trải nghiệm kỳ diệu của những cảm hứng mang tính hoàng gia.

NT228_SP010515_Kiss&Aqua-6

NT228_SP010515_Kiss&Aqua-2

Kolarz® Aqua là cuộc sống chân thực. Nước – nguồn của sự sống. Nhà thơ của thiên nhiên. Sự phản chiếu huyền ảo của ánh sáng. Nước được vận dụng vào nghệ thuật ánh sáng thành những đường nét mềm mại, màu sắc rực rỡ và ấn tượng mãnh liệt hòa quyện hoàn hảo với nhau. Nguồn ánh sáng khác thường với trang trí tuyệt đẹp – một bữa tiệc thực sự cho đôi mắt.

NT228_SP010515_Kiss&Aqua-5

NT228_SP010515_Kiss&Aqua-OKNhư hoa nở, như sóng tràn. Sự phản chiếu đầy khiêu khích sẽ gợi cảm giác ngạc nhiên tới người xem.