Minh Long vừa chế tác thành công và ra mắt thị trường năm tượng chó với ý nghĩa “ngũ quý” nhằm gửi gắm năm điều quý nhất (Đại Quý, Đại Phúc, Đại Lộc, Đại Phát, Đại An) đến chủ sở hữu trong dịp xuân Mậu Tuất 2018.

Minh Long chế tác thành công tượng chó năm 2018

Nghệ thuật hóa từ những loài chó tiêu biểu và được nhiều người yêu thích, năm tượng chó Pharaoh, chó mặt xệ, chó Chihuahua, chó Bắc Kinh và chó Alaska của Minh Long đã khắc họa từng vẻ đẹp và tính cách nổi bật của loài vật gần gũi, thân thiện được nghệ nhân Minh Long chế tác công phu và tỉ mỉ. Sự tinh tế về mặt tạo hình cùng nghệ thuật đột phá vẽ màu dưới men và được nung ở nhiệt độ cao, tượng có các thế dáng sống động, hài hòa trong từng chi tiết.

Chào đón năm Mậu Tuất, năm linh vật này không chỉ hàm chứa ý nghĩa “Ngũ phúc lâm môn” mà còn là thông điệp thể hiện khí chất của một doanh nhân: Thông minh, đầu óc nhạy bén, biết nhìn ra xa trông rộng, thành công trong sự nghiệp nhưng luôn có tinh thần vì cộng đồng và xã hội.

Bài trí tượng chó trong nhà không chỉ tôn thêm vẻ sang trọng cho không gian mà còn để cầu mong may mắn, bình an và tài lộc. Với doanh nhân, doanh nghiệp, các chế tác mang phong thủy tốt lành, là lời chúc đầu năm mới phú quý giàu sang, phát tài phát lộc và luôn vững chãi trong công việc.