Nét đặc trưng Dolce & Gabbana

3828

Thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu nước Ý Dolce & Gabbana đã mở cửa hàng pop-up đầu tiên dành riêng cho phái đẹp tại TP. Hồ Chí Minh. Địa điểm được chọn không đâu xa lạ: Khách sạn Rex, điểm sang trọng giữa trung tâm thành phố.

net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana

Đến đây, khách hàng sẽ lạc vào một thế giới đích thực của Dolce & Gabbana. Không gian cửa hàng được bài trí theo phong cách Baroque bằng những tông màu trầm ấn tượng. Các kệ trưng bày được làm thủ công từ chất liệu rất đặc biệt và được tô điểm bằng những nét hoa văn đối xứng, uốn lượn tinh xảo. Những nghệ sĩ hàng đầu thế giới đã khéo léo khoác lên tường những nét vẽ fresco phù hợp với truyền thống và văn hóa Ý ở thời kỳ Baroque. Tất cả đều mang đậm tinh thần thương hiệu, đúng chất Dolce & Gabbana.

net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana net-dac-trung-Dolce- &-Gabbananet-dac-trung-Dolce- &-Gabbana net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana net-dac-trung-Dolce- &-Gabbana

Nằm ngay tầng trệt của khách sạn, cửa hàng này hẳn sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của khách qua lại. Dolce & Gabbana cũng tin rằng các dòng sản phẩm ready-to-wear và nhất là bộ sưu tập phụ kiện trứ danh của mình chắc chắn sẽ làm hài lòng những người đẹp yêu thích thời trang cao cấp đến từ vùng Địa Trung Hải xa xôi.

Cửa hàng pop-up Dolce & Gabbana:
Rex Hotel, 141 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1

Điện thoại: (028) 38232203 – 38232597