Horace, người sống trong ngôi nhà gỗ 10 tầng, cho biết ông bắt đầu xây dựng vào năm 1993 sau khi ông nhận được một đặc ân từ Thiên Chúa, Người luôn chỉ dẫn cho ông trong mọi thiết kế. Ngôi nhà trên cây khổng lồ có diện tích 10.000 feet vuông nhưng chi phí Horace bỏ ra chỉ 12.000 đôla nhờ sử dụng vật liệu tái chế tiết kiệm.

Các mảnh ghép của thiết kế làm tâm điểm nổi bật cho ngôi nhà. Khi nhắc đến ngôi nhà trên cây, bạn thường nghĩ ngay đến thiết kế nhỏ, gọn không phải là ngôi nhà to lớn hay khổng lồ như vậy. Ngôi nhà cây tuyệt vời mất gần 11 năm để hoàn thành. 

Nằm ở Tennessee, Hoa Kỳ, nó được hỗ trợ bởi sáu cây sồi và một phần tư triệu mảnh ghép gỗ sồi được cho là sử dụng để xây dựng nó. Chủ sở hữu, Horace Burgess, quản lý để tạo ra 3.000 mét vuông không gian sống. Ngay cả đi qua tất cả các phòng của ngôi nhà trên cây khổng lồ cũng giống như một cuộc phiêu lưu. Nhưng bạn sẽ không cảm thấy buồn chán trong ngôi nhà trên cây này một cách nhanh chóng. 

Nó giống như một quả chuông treo lủng lẳng nặng gần nửa tấn và một vòng bóng rổ! Cấu trúc ấn tượng này khá nguy hiểm bởi vì có những lo ngại nó có thể bắt lửa rất dễ dàng, và quá lớn, nó có thể gây ra tác hại nghiêm trọng.

Treehouse này thật đáng kinh ngạc! Mời bạn chiêm ngưỡng.

– Theo goodshomedesign