Chương trình Vietnam International Motor Show 2015 (VIMS 2015) diễn ra đến hết ngày 13-10 tại trung tâm Triển lãm (Giảng Võ, Hà Nội). Trong đó, Jaguar Land Rover là thương hiệu đẳng cấp Hoàng Gia đến từ Vương Quốc Anh, lần đầu tiên cùng các thương hiệu nhập khẩu xe khác tại Việt Nam.
Nt-tin-121015-jaguar-3
Jaguar giới thiệu tới công chúng mẫu sedan – XJ

Trong khuôn khổ triển lãm, Jaguar giới thiệu tới công chúng mẫu sedan – XJ, mẫu sedan có ngoại hình lịch lãm không thể nhầm lẫn với các kích thước lớn và nội thất rộng rãi, đẳng cấp.

Nt-tin-121015-jaguar-1
Mẫu xe thể thao F-TYPE

Bên cạnh Jaguar XJ là mẫu xe thể thao F-TYPE R phiên bản mui trần Convertible với vẻ ngoài mạnh mẽ đậm chất thể thao của Jaguar. Đặc biệt, tại (VIMS 2015) năm nay, Jaguar giới thiệu đến thị trường Việt Nam mẫu xe Jaguar XE, mẫu xe mới với công nghệ tiên tiến đem đến hiệu suất vận hành  tối ưu để tái định nghĩa khái niệm sedan thể thao hạng sang.

Nt-tin-121015-jaguar-2
Mẫu xe Jaguar XE

Hãng chuyên sản xuất xe SUV hạng sang với bề dầy lịch sử hơn 60 năm. Land Rover đã mang đến triển lãm toàn bộ những cỗ máy có khả năng vượt hầu hết các địa hình khắc nghiệt, đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Nt-tin-121015-jaguar-7
Mẫu xe Range Rove

Trong đó, các mẫu xe gồm Range Rover, chiếc SUV cỡ lớn sang trọng bậc nhất của Land Rover; Range Rover Sport, mẫu xe hiệu suất mạnh mẽ và đậm chất thể thao, đã từng lập kỷ lục chinh phục sa mạc Empty Quarter – một trong những địa hình khó nhất thế giới, trong 10 tiếng 22 phút; Range Rover Evoque, mẫu xe thành công của hãng xe đến từ Anh Quốc với thiết kế thời thượng; mẫu Discovery Sport, chiếc SUV hạng sang thể thao đa dụng trong đại gia đình Land Rover, với thiết kế 5+2 tiện dụng, khả năng vượt địa hình vượt trội và được khách hàng tại Việt Nam đánh giá cao.

Nt-tin-121015-jaguar-5
Dòng xe Range Rover Sport
Nt-tin-121015-jaguar-6
Range Rover Evoque
Nt-tin-121015-jaguar-4
Discovery Sport

Tham gia triển lãm lần này, Jaguar Land Rover đã kết hợp sự thanh lịch, hiện đại sang trọng đậm chất Anh Quốc với phong cách thiết kế gian hàng. Song song, là những màn trình diễn ấn tượng, đậm chất nghệ thuật đương đại của những siêu phẩm đến từ hai thương hiệu này.