SAVINA ra mắt máy giặt lồng đôi FlexWash

14871

Công ty Điện tử Samsung Vina (SAVINA) đã đưa ra thị trường thế hệ máy giặt đột phá FlexWash, kết hợp hai lồng giặt và một máy sấy trong một thiết bị có hiệu năng cao. Được trang bị các tính năng và công nghệ giặt cốt lõi của Samsung, bao gồm cửa phụ đa dụng AddDoor nổi tiếng, FlexWash cung cấp cho người dùng khả năng tùy chỉnh quy trình giặt mà vẫn đảm bảo chăm sóc quần áo nhẹ nhàng, giữ được độ bền lâu. Hệ thống hai lồng giặt hoạt động độc lập, có khả năng làm sạch đồng thời nhiều loại quần áo với nhiều chất liệu khác nhau. Công nghệ đột phá ứng dụng trên FlexWash giúp người dùng tiết kiệm thời gian làm việc nhà nhằm tận hưởng cuộc sống tốt hơn.

may-giat-long-doi-samsung-flexwash_tin031017-1

Lồng giặt cửa trước hoạt động tương tự như một chiếc máy giặt AddWash với tải trọng đến 21kg. Sau khi hoàn thành chu kỳ giặt, máy giặt sẽ chuyển thành máy sấy, giúp người dùng linh hoạt chuyển sang chu kỳ sấy khô mà không cần di chuyển quần áo. Lồng giặt bên trên được sử dụng để giặt các vật dụng riêng biệt hoặc quần áo tối màu, cần xử lý đặc biệt. Được trang bị tính năng giặt AirWash thổi luồng gió nóng vào vải vóc, lồng giặt bên trên có khả năng làm tươi mới các trang phục chỉ vừa được sử dụng một lần và chưa bị dơ bẩn nhiều.

may-giat-long-doi-samsung-flexwash_tin031017-3

may-giat-long-doi-samsung-flexwash_tin031017-4

Với cửa giặt bổ sung, người dùng có thể thêm bất kỳ món đồ nào còn sót vào chu trình giặt một cách dễ dàng. Các bộ phận cả trên và dưới hoạt động một cách độc lập, cùng lúc giải quyết nhu cầu giặt nhanh hơn.

may-giat-long-doi-samsung-flexwash_tin031017-2

Máy ứng dụng ba công nghệ giặt cốt lõi của Samsung là giặt siêu tốc (SuperSpeed), giặt bong bóng (EcoBubble) và giảm thiểu tiếng ồn (Vibration Reduction Technology – VRT). Công nghệ giặt siêu tốc rút ngắn chu kỳ giặt chỉ còn 30 phút (giặt thông thường mất 60 phút). Công nghệ giặt bong bóng đánh tan bột giặt tạo thành bong bóng xà phòng cực nhuyễn, thẩm thấu nhanh vào sợi vải, giúp giặt sạch và bảo vệ sợi vải, đồng thời giúp quy trình giặt không cần đun nóng nước để hòa tan bột giặt như máy giặt thông thường, nhờ đó tiết kiệm được năng lượng. Công nghệ giảm thiểu tiếng ồn với cảm biến chống rung 3D giữ cho lồng giặt cân bằng hoàn hảo dù xả với tốc độ cao, giảm thiểu tiếng ồn và sự rung lắc.

Khả năng kết nối vạn vật (IoT) là điểm cộng nổi bật của FlexWash, được hỗ trợ bởi Smart Control, cho phép người dùng rảnh tay và đỡ tốn thời gian di chuyển khi có thể kiểm soát máy giặt bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào bằng điện thoại thông minh.

Với thiết kế hoàn hảo, FlexWash đã được trao giải thưởng danh giá tại hội nghị Asian Conference on Ergonomics and Design 2017 và giải thưởng Tiết kiệm năng lượng Energy Star của Hiệp hội Bảo vệ môi trường Mỹ.

FlexWash đã được bán tại hệ thống bán lẻ trên toàn quốc với giá 59,8 triệu đồng.

Xem thêm: