Mùa mưa rục rịch vào những ngày đầu tháng 6 đã khiến các gia đình gặp nhiều khó khăn trong công việc giặt giũ thường ngày. Nhiều ông chồng đã lên kế hoạch sắm sửa hoặc thay mới một chiếc máy giặt để đỡ đần công việc nhà cho người phụ nữ trong gia đình. Hãy cùng chuyên mục Khám phá kỳ này tìm hiểu về bộ sưu tập máy giặt của hãng điện tử Sharp, nằm trong phân khúc giá phổ thông dành cho mọi gia đình.

Đa dạng công suất từ 7 – 10kg

Bộ sưu tập máy giặt Sharp có thiết kế thân vuông chắc chắn và đa dạng công suất từ 7 – 10kg, đáp ứng tốt nhu cầu giặt giũ khác nhau của từng gia đình. Đối với các gia đình có bốn thành viên trở xuống, bạn có thể sử dụng máy giặt ES-S700EV-W (7kg), và lựa chọn sử dụng ES-S800EV-W (8kg) nếu gia đình bạn từ 4-6 người, ES-S1000EV-W (10kg) cho các gia đình trên sáu thành viên.

NT232_Khampha010715_BST-may-giat-2Lồng giặt Star Drum giảm tối đa tình trạng sờn vải

Tình trạng sờn rách quần áo khi giặt giũ được người nội trợ đặc biệt quan tâm khi sử dụng máy giặt, nhất là đối với các dạng lồng giặt có lỗ. Chính vì vậy, máy giặt Sharp đã cải tiến và sử dụng lồng giặt Star Drum với thiết kế dạng lỗ đặc biệt có kích thước nhỏ hơn nhiều so với lồng giặt thông thường giúp giảm thiểu tối đa việc hư hại quần áo.

NT232_Khampha010715_BST-may-giat-5
Chỉ có ở ES-S800EV-W

Giặt sạch hiệu quả với ba chuyển động tạo lực nước cực mạnh

Làm thế nào để gia tăng hiệu quả làm sạch quần áo? Đó chính là bài toán được các chuyên viên sản phẩm Sharp nghiên cứu giải pháp và tiến hành thử nghiệm thực tế nhiều lần trước khi cho ra mắt các mẫu máy giặt mới. Một trong những cách thức ấy chính là thiết kế mâm giặt thế hệ mới với hệ thống ba chuyển động dạng lốc xoáy, dạng thác nước, dạng sóng ngầm, tạo nên lực nước cực mạnh trong quá trình giặt. Từ đó, tăng cường hiệu quả đánh tan các vết bẩn bám dính trên quần áo, và giảm xoắn rối quần áo sau khi giặt, đem lại cảm giác thoải mái và sạch sẽ cho các thành viên trong gia đình.

NT232_Khampha010715_BST-may-giat-4Wind Dry – chức năng vắt khô quần áo nhanh chóng

Mùa mưa khiến độ ẩm gia tăng, kéo dài thời gian làm khô quần áo và dễ gây ra tình trạng mùi hôi khó chịu sau khi phơi. Với chức năng vắt khô Wind Dry (tích hợp trong dòng ES-S1000EV-W và ES-S800EV-W), quần áo sẽ được hút hơi ẩm và thoát ra ngoài thông qua các lỗ khí trên bề mặt máy giặt, giúp quần áo nhanh khô hơn.

NT232_Khampha010715_BST-may-giat-3Hệ thống tạo bọt Air Bubble giúp loại bỏ vết bẩn hiệu quả

Những cặn bột giặt trên quần áo thường khiến bạn phải khó chịu khi phải tốn công xả thêm một lần nước. Sử dụng bột giặt quá nhiều hoặc giặt một số lượng quần áo lớn trong một lần giặt có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên. Để tránh được vấn đề đó, máy giặt Sharp đã tích hợp hệ thống tạo bọt Air Bubble đối với ES-S1000EV-W để tăng khả năng hòa tan và tạo bọt bột giặt, giúp thẩm thấu tốt vào quần áo và loại bỏ vết bẩn hiệu quả.

Đạt chuẩn năm sao về hiệu suất tiết kiệm năng lượng

Đặc biệt, các mẫu máy giặt Sharp đạt mức năm sao về hiệu suất sử dụng năng lượng và tiết kiệm hiệu quả (mức cao nhất cho máy giặt), giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt hằng ngày của gia đình, cũng như có kế hoạch sử dụng ngân sách hiệu quả hơn.

NT232_Khampha010715_BST-may-giatCác tính năng tiện ích tăng cường khác

Bên cạnh các tính năng vượt trội về hiệu quả làm sạch, máy giặt Sharp còn được trang bị thêm các tính năng tiện ích như các chương trình giặt chuyên biệt cho vải len, vải dày, vải mỏng cùng các chế độ giặt ngâm, giặt tiết kiệm, giặt đồ thể thao, giặt đồ trẻ em… cho phép người sử dụng dễ dàng lựa chọn cách giặt phù hợp cho từng loại quần áo khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chủ động ấn định thời gian thực hiện các chương trình giặt nhờ chế độ hẹn giờ từ 2-48 tiếng cũng như phát chuông báo hiệu khi đã kết thúc quá trình giặt.

Với mức giá hợp lý và các khả năng đáp ứng tốt hiệu quả giặt giũ, máy giặt Sharp đang là sự lựa chọn phù hợp của các gia đình trong mùa mưa năm nay.