Porsche dòng xe sang tại Đức vừa cho ra mắt phiên bản  Carman Black Edition màu đen đặc biệt gồm 911 Carrera và Boxster. Màu sơn đen tuyền mượt mà kết hợp nội thất bọc da tạo nên phong cách thanh lịch trong chiếc xe thể thao của hai phiên bản Coupe và phiên bản mui trần

Dòng xe Cayman Black Edition được phát triển dựa trên chiếc coupe động cơ phẳng đặt giữa 2,7 lít và sản sinh 275 mã lực (202 kW). Mâm 20-inch Carrera Cổ điển, đèn pha bi-xenon với Hệ thống Đèn Năng Động của Porsche (PDLS) và trang bị tùy chọn cho cửa sổ bên hông được thiết kế bằng nhôm thực sự ấn tượng và bắt mắt.

Nt-tin-51015-porscheNgười lái và hành khách có thể tận hưởng tối đa tính cá nhân hóa và sự tiện nghi với điều hòa không khí hai vùng và ghế ngồi có hệ thống sưởi riêng. Cayman Black Edition cũng được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Sound Package Plus.
Tại Đức, Cayman Black Edition sẽ bắt đầu nhận đơn đặt hàng từ ngày 2- 10- 2015. Porsche VN cũng sẽ bắt đầu nhận đặt hàng trong khoảng thời gian này. Giá của Cayman Black Edition là 3.8 tỉ đồng (bao gồm thuế nhập khẩu, thuế tiêu thụ đặc biệt và thuế giá trị gia tăng).