Tháng 8 vừa qua, Panasonic đã cho ra mắt dòng máy giặt cửa trên V5 duy nhất trên thị trường có chế độ giặt chuyên biệt nước nóng. Với những cải tiến trong công nghệ, máy giặt Panasonic V5 mang tới hiệu quả giặt sạch vượt trội và vô cùng thân thiện với người dùng.

Công nghệ giặt chuyên biệt nước nóng

Đặc điểm nổi bật của V5 là công nghệ giặt chuyên biệt nước nóng StainMaster+. Đây là công nghệ dựa trên nền tảng StainMaster với khả năng đánh bật vượt trội sáu loại vết bẩn thường gặp như mồ hôi, bùn, nước xốt, vết bẩn trên cổ áo/tay áo, dầu mỡ và vi khuẩn. Sự kết hợp giữa công nghệ kiểm soát luồng nước và nhiệt độ nước giúp tẩy sạch mọi vết bẩn mà không cần giặt sơ hay giặt tay trước.

Bên cạnh đó, StainMaster+ dùng nước nóng 40ºC tẩy sạch vết dầu ăn hay vết nhờn của cơ thể ở cổ áo và tay áo. Các nghiên cứu cho thấy vết dầu ố rất khó tẩy sạch bằng nhiệt độ giặt thông thường sẽ bắt đầu tan ra từ nhiệt độ 37oC. Đó là do nhiệt độ ấm kích thích enzyme trong bột giặt hoạt động, giúp tăng khả năng tẩy sạch vết bẩn.

Đặc biệt, StainMaster+ ở nhiệt độ 60oC là điều kiện lý tưởng để giặt quần áo trẻ sơ sinh nhờ khả năng tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn ẩn náu trong các thớ vải, giúp bảo vệ làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ và hạn chế khả năng lây nhiễm vi khuẩn từ quần áo của người ốm. Khả năng diệt khuẩn của máy giặt Panasonic V5 được Viện kiểm nghiệm thực phẩm Nhật Bản chứng nhận.

Bọt mịn màng, nhẹ nhàng tách vết bẩn nhờ quy trình ba bước

Hệ thống ActiveFoam System giúp dòng máy V5 có khả năng tạo bọt nhanh hơn, đậm đặc hơn nhờ quy trình ba bước trước khi bắt đầu quá trình giặt.

Hộp đánh tan bột giặt Turbo Mixers nhanh chóng hòa tan nước giặt hoặc bột giặt nhờ ba luồng nước phun và phân bổ đều trước khi bắt đầu chương trình giặt.

Hệ thống cánh mâm giặt phía dưới tạo bọt mịn ngay từ bên dưới lồng giặt sau đó nhanh chóng đổ từ trên xuống dưới dạng thác bọt khiến bọt mịn màng và đậm đặc hơn.

Cuối cùng, bọt xà phòng được lưu chuyển từ sáu vòi phun theo kiểu hương sen giúp nhẹ nhàng len lỏi thấm sâu vào từng thớ vải, tách vết bẩn hiệu quả và nhanh chóng.

Máy giặt Panasonic thân thiện với người dùng

Với việc nghiên cứu chi tiết và kỹ lưỡng về thói quen và nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng, máy giặt Panasonic V5 được thiết kế thân thiện với bảng điều khiển phía sau độc đáo, dễ quan sát và sử dụng. Bảng điều khiển bằng cảm ứng tĩnh điện hiện đại giống như màn hình của một chiếc điện thoại thông minh.

Cửa lồng giặt được mở rộng hơn, việc cho đồ giặt vào và lấy ra trở nên dễ dàng hơn, kể cả đồ giặt có kích thước lớn và không còn lo sót đồ bên trong lồng giặt. Ngoài ra, mặt trước máy thấp hơn và lồng giặt nâng cao hơn nhờ thiết kế bảng điều khiển phía sau, giúp bạn giảm nguy cơ bị đau lưng do cúi khom quá mức so với tư thế tự nhiên.

Thân thiện với môi trường

Các sản phẩm Panasonic nói chung và máy giặt Panasonic nói riêng khác biệt với khả năng siêu tiết kiệm điện, nước và thời gian với công nghệ ECO tiên tiến. Đặc biệt, hai mức độ cảm biến thông minh ECONAVI phát hiện tình trạng đồ giặt gồm khối lượng giặt và nhiệt độ nước, để tự động lựa chọn chế độ vận hành nhằm tiết kiệm năng lượng tối ưu và rút ngắn thời gian hoạt động.

Chú trọng tính thẩm mỹ

Panasonic V5 được thiết kế trang nhã và phong cách với nắp máy chống sập, có thể tự đóng chậm dần và êm cùng với nắp kính trong suốt có thể nhìn rõ bên trong. Không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ chỗ lồi, lõm và khe hở nào cùng màu thép không gỉ sang trọng, máy giặt Panasonic V5 phù hợp với mọi không gian thiết kế ở từng ngôi nhà. Máy giặt thường được đặt ở phòng giặt, nhà bếp hoặc không gian vệ sinh… trong bất kỳ bối cảnh nào, máy giặt Panasonic V5 cũng giúp mọi thứ trở nên gọn gàng, ngăn nắp và tinh tế.

Xem thêm: