Công ty TNHH Sản phẩm Tiêu dùng Toshiba Việt Nam vừa tổ chức giới thiệu sản phẩm TV cao cấp Toshiba Pro Theatre với hai dòng sản phẩm chính: TV Ultra HD 4K L94 và Smart TV Android 4.4 L54.

Hai dòng sản phẩm cao cấp này đều được tích hợp hệ điều hành AndroidTM 4.4 KitKat, phiên bản mới nhất dành cho dòng Smart TV mang đến khả năng kết nối ưu việt nhằm phục vụ cho nhu cầu giải trí đa dạng. Ngoài ra, nhờ tích hợp công nghệ đỉnh cao Ultra HD 4K và bộ vi xử lý CEVO 4K, dòng sản phẩm Pro Theatre L94 mang đến những trải nghiệm hình ảnh sống động về màu sắc chân thực và chi tiết hơn.

AndroidTM 4.4 KitKat – Sự cách tân cho khái niệm “Smart”

Hệ điều hành AndroidTM 4.4 KitKat được cài đặt trên cả hai dòng sản phẩm Toshiba Pro Theatre L94 và L54 có khả năng kết nối mạng nhanh. Toshiba Pro Theatre là dòng TV đầu tiên chính thức được cài đặt hệ điều hành AndroidTM 4.4 KitKat (so với các dòng sản phẩm trước đây được cài đặt AndroidTM 4.2 Jelly Bean, chưa so sánh với các thương hiệu TV khác tại Việt Nam) mở ra khả năng trải nghiệm tuyệt vời cho những ai yêu thích các dòng sản phẩm Smart TV.

NT217-KhamPha 011114-TVTos1Hệ điều hành Android cho phép người dùng thiết lập đến 8 tài khoản người dùng trên cùng màn hình tivi. Ngoài ra có thể tạo các biểu tượng phím tắt dễ dàng nhằm để truy cập vào các trang web ưa thích ngay trên màn hình chủ. Dòng TV L54 tích hợp hệ điều hành Android đã tạo ra một cấp độ mới trong việc trải nghiệm chia sẻ đa phương tiện, cho phép chỉnh sửa và trình bày nhanh chóng các tập tin Office phổ biến từ ổ cứng lên trên màn hình rộng TV mà không cần dùng đến máy vi tính. Các thiết bị USB ngoại vi như bàn phím, chuột không dây lẫn có dây và phụ kiện “gamepads” đều được hỗ trợ để chỉnh sửa đơn giản trên các văn bản và nâng cao trải nghiệm khi đang chơi game.

Smart TV đã và đang là đề tài được quan tâm trên thế giới về TV, và với hệ điều hành AndroidTM 4.4 KitKat, Pro Theatre được nhận định rằng đang trở nên “Thông minh hơn” so với Smart TV.

Bộ vi xử lý CEVO 4K – Đột phá cho “Chất lượng hình ảnh”

CEVO là tên của bộ vi xử lý hình ảnh cốt lõi của Toshiba nhằm cung cấp chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp và là yếu tố chính tạo nên sự khác biệt quan trọng cho chất lượng hình ảnh so với các thương hiệu TV khác.

NT217-KhamPha 011114-TVTos2Dòng sản phẩm Pro Theatre L94 được trang bị bộ vi xử lý CEVO 4K. Với khả năng xử lý vượt trội của bộ vi xử lý CEVO 4K Toshiba, dòng L94 cho người xem tận hưởng chất lượng hình ảnh tuyệt vời tới từng chi tiết nhỏ cho các nội dung có chất lượng 4K nguyên bản thông qua kết nối HDMI, ổ đĩa flash USB cũng như ổ cứng HDD. Cao gấp bốn lần so với độ phân giải của TV Full HD, dòng TV L94 cho phép người xem có thể ngồi gần màn hình mà không bị ảnh hưởng, bị giới hạn bởi bất kỳ điểm ảnh nào trên màn hình. Ngoài ra, với công nghệ Upscaling độc đáo, độ phân giải 4K mang đến một loạt các quá trình cải thiện hình ảnh tinh vi, có khả năng tái tạo chính xác, màu sắc rực rỡ cho các nội dung nguyên bản 1080p 4K Fine Texture Restoration và 4K Brilliance Restoration, do đó cho phép TV có thể cung cấp chất lượng gần với chất lượng của TV Ultra HD cho các nội dung 2K.

Hơn thế, dòng sản phẩm L94 và L54 được trang bị bộ vi xử lý CEVO Engine Premium, cung cấp độ phân giải cao, cho chất lượng xử lý hình ảnh HD tốt nhất giúp hiển thị hình ảnh chi tiết, sắc nét mang đến cho người xem một trải nghiệm hình ảnh cực nét, sắc sảo như thật. Bộ vi xử lý card đồ họa (GPU) chuyên dụng sẽ thúc đẩy quá trình phản ứng video và tạo ra các hình ảnh với màu sắc phong phú được xử lý trong thời gian ngắn. Ngoài ra bộ vi xử lý hình ảnh lõi kép (CPU) cùng với các tính năng mới như Intelligent Scene Optimiser, Intelligent Auto View và Audio Source Filtering sẽ tự động điều chỉnh cài đặt hình ảnh và âm thanh để đáp ứng với các điều kiện xem khác nhau nhằm mang đến một trải nghiệm giải trí tuyệt vời hơn về mặt hình ảnh và âm thanh.

Tấm nền có độ sáng cao với chế độ phục hồi HDR – Đột phá về “Độ sáng”

Đây là một đột phá về công nghệ của dòng sản phẩm Pro Theatre L94 cũng như TV 4K trước đây. Tấm nền Panel công nghệ mới sẽ sáng hơn 75% so với các dòng sản phẩm trước và đây là những gì mà CEVO 4K Engine mang đến, một chất lượng hình ảnh tuyệt mỹ đến hoàn hảo.

Intelligent Scene Optimiser – Đột phá cho sự “Tối ưu hóa”

Là một trong những cải tiến mới nhất cho sản phẩm Pro Theatre là khả năng trình chiếu tốt nhất trên màn hình rộng như dòng sản phẩm Pro Theatre L94 và L54. Hình ảnh và âm thanh được tự động điều chỉnh dựa trên nội dung trình chiếu. Có sáu hạng mục nội dung: phim ảnh, thể thao, trò chơi video, xem ảnh, âm nhạc và phim hoạt hình và ba loại hình ảnh, tổng cộng có 18 lựa chọn khác nhau để thưởng thức các chương trình với chất lượng tốt nhất.

Intelligent Auto View – Cải tiến về “Tự động tối ưu hóa hình ảnh”

Chức năng được cải tiến cho TV 4K dành cho Pro Theatre L54 có thể tối ưu hóa thiết lập hình ảnh trong điều kiện ánh sáng môi trường xung quanh khác nhau và cung cấp một môi trường xem tốt nhất và thoải mái nhất. Nó tự động cài đặt chất lượng hình ảnh từ những gì bạn nhìn thấy trên màn hình và tái tạo hình ảnh rõ ràng hơn và điều chỉnh mức độ ánh sáng. Trong trường hợp thưởng thức một bộ phim, Intelligent Auto View có thể thể hiện màu sắc hình ảnh chân thật và chất lượng như màn hình chuyên nghiệp mà đạo diễn sử dụng để kiểm tra chất lượng phim của họ. Điều đó có nghĩa rằng sản phẩm này đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của một đạo diễn phim.

Hình ảnh

Tính năng Auto View thông minh: Tối ưu chất lượng hình ảnh, cho cảnh phim hiển thị tuyệt vời nhất
Tính năng tăng cường độ chi tiết hình ảnh Detail Booster: Sắc nét trong từng cảnh phim
Hệ thống đèn Turbo LED: Trải nghiệm những thước phim sáng đẹp tối ưu
Giải pháp đôi Auto Clean 2 và Auto Signal Booster: Chất lượng hình ảnh phim sáng đẹp và mịn màng

Tính năng thông minh

YouTube Send-to-TV: Thưởng thức hàng trăm ngàn nội dung phong phú trên YouTube thông qua nền tảng TV được thiết kế đặc biệt giúp bạn dễ dàng thao tác trên TV
Screen Mirroring: Công nghệ truyền phát không dây mới của Wifi Alliance chia sẻ nội dung điện thoại ngay trên màn hình lớn

Âm thanh

20W Audio Output: Thiết kế thanh mảnh ẩn chứa âm thanh mạnh mẽ
Tính năng Power Bass Booster: Âm trầm rõ hơn và sâu hơn
Audio Distortion Control: Kiểm soát tối ưu hiệu suất âm thanh

Thiết kế

New Design Identity: Thiết kế đột phá lấy cảm hứng “Đường chân trời” lồng vào thiết kế tivi Toshiba mới với một vẻ đẹp tinh tế, thanh lịch
Narrow Bezel and Slim Design: Thanh lịch với phong cách tối giản