Công ty Điện tử Samsung Vina vừa chính thức giới thiệu dòng TV Samsung SUHD – dòng sản phẩm có công nghệ xử lý hình ảnh mới nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam. Chuyên mục Khám phá kỳ này sẽ giới thiệu rõ hơn về sản phẩm này với ba điểm nhấn đặc biệt.

NT228-KP 010515-TiviSSSuHD-6_Dynamic_SilverTrải nghiệm hình ảnh chân thật, sống động với khả năng hiển thị chi tiết màu sắc gấp 64 lần

Với SUHD, Samsung đã thiết lập một chuẩn mực mới về khái niệm UHD cao cấp. Việc trang bị công nghệ Nano Crystal độc quyền trên tấm nền 10 bit mang đến khả năng hiển thị chi tiết màu sắc gấp 64 lần so với công nghệ UHD thông thường, giúp mỗi gam màu trên màn hình được hiển thị chân thực và chính xác, mô phỏng các sắc độ đúng theo ý đồ của nhà sản xuất nội dung.

NT228-KP 010515-TiviSSSuHD-5Hơn thế nữa, cấu trúc điểm ảnh mới kết hợp với đèn nền LED xanh dương cùng công nghệ Peak Illuminator Ultimate còn tạo ra độ sáng cao gấp 2,5 lần cùng độ tương phản sâu gấp 2 lần so với TV UHD thông thường. Chính nhờ những ưu điểm vượt trội mà TV SUHD luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh sắc nét, có chiều sâu và chân thực như cuộc sống.

Thiết kế sang trọng và tinh tế

Sau khi thành công với dòng TV UHD màn hình cong được giới thiệu lần đầu tiên năm 2013, TV Samsung SUHD tiếp tục được cải tiến về thiết kế để tối ưu hóa góc nhìn toàn cảnh và tạo ra trải nghiệm đồng nhất cho người xem. Lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc đương đại, mẫu TV SUHD JS9500 sở hữu thiết kế khung tranh Chamfer tinh xảo, tạo độ nổi về hình khối và tăng chiều sâu cho màn hình TV. Kết hợp với khung viền sang trọng, tinh tế khiến mẫu TV SUHD JS9500 như một tác phẩm nghệ thuật khi được treo trên tường. Trong khi đó, mẫu TV SUHD JS9000 lại sở hữu thiết kế mặt sau hình lượn sóng Shirring mềm mại, mang đến vẻ độc đáo từ mọi góc nhìn.

NT228-KP 010515-TiviSSSuHD-7 NT228-KP 010515-TiviSSSuHD-2 NT228-KP 010515-TiviSSSuHD-9500_S (11) NT228-KP 010515-TiviSSSuHD-9500_S (1)

Hệ điều hành mới, thân thiện và phong phú hơn

Trong năm 2015, mọi sản phẩm TV thông minh của Samsung, bao gồm dòng TV SUHD, sẽ chạy trên hệ điều hành mới, một nền tảng nguồn mở hỗ trợ chuẩn web dành cho việc phát triển ứng dụng TV. Nhờ có Tizen, nền tảng Smart TV mới của Samsung không chỉ cung cấp nhiều tính năng mới lạ, mà còn cho phép người dùng dễ dàng tiếp cận nhiều nội dung hơn bao giờ hết.

  • Giao diện mới thân thiện của Smart Hub đơn giản, trực quan, cho phép người dùng dễ dàng truy cập vào các nội dung giải trí yêu thích.
  • Tính năng Quick Connect giúp TV SUHD kết nối nhanh chóng với các thiết bị di động qua công nghệ BLE (Bluetooth Low Energy). Chỉ với một thao tác nhấn nút, nội dung video từ điện thoại thông minh Samsung sẽ được chia sẻ ngay lên TV.
  • Hệ sinh thái nội dung phong phú hơn nhiều, và cho phép các nhà phát triển ứng dụng tự do có thể tiếp cận và khai thác trên hệ điều hành mới.
Tại Việt Nam, Samsung sẽ giới thiệu ba mẫu TV SUHD, gồm JS9500, JS9000 và JS8500 với bảy kích cỡ màn hình, từ 55 inch đến 88 inch với mức giá dao động từ 55 triệu đồng đến gần 400 triệu đồng. Với nhiều lựa chọn phong phú, người dùng sẽ dễ dàng tìm được sản phẩm có chất lượng hình ảnh và thiết kế phù hợp nhất với nhu cầu của mình.