Lần đầu tiên tại Việt Nam, sự kiện MINI Driving Experience mang đến một ngày hội dành riêng cho các tín đồ MINIac Việt, những ai tôn sùng cảm giác lái go-kart đặc trưng của thương hiệu MINI. Sự trải nghiệm tuyệt vời cùng năm “anh tài” gồm các phiên bản MINI Cooper S ba cửa phiên bản mới, MINI Cooper năm cửa hoàn toàn mới, MINI Countryman Cooper S phiên bản mới. Đa dạng với các tình huống của các bài tập. Độc đáo bởi cách mà công nghệ và tính thể thao thể hiện trên chính chiếc xe, và kinh nghiệm lái là điều đắt giá nhất mà các MINIac liên tục được thử thách: Thắng – Đánh lái khẩn cấp (Brake Exercise) để thử thách hệ thống cân bằng thân xe DSC (Dynamic Stability Control). Đặc biệt phần biểu diễn Reverse Flick – Lùi xoay ngược đầu xe 180 độ.

NT238_XH011015_MINI-Cooper-S-2015Các dòng xe MINI thế hệ mới nhất đã cho thấy tính thể thao và công nghệ an toàn dù buổi sáng nay trời mưa to khiến đường thử khá ướt. Điển hình với MINI năm cửa bản Cooper S người lái sẽ cảm nhận công nghệ Performance Control trang bị trên xe giúp người lái tự tin để chuyển hướng vô-lăng lách né tránh chướng ngại vật khẩn cấp ngay khi đang ở tốc độ cao. Các công nghệ an toàn trang bị trên xe MINI cho người lái cảm nhận rõ rệt hệ thống cân bằng thân xe DSC (Dynamic Stability Control) cũng như hệ thống phanh chống bó cứng ABS trang bị tiêu chuẩn phản ứng khi xe vào tình huống nguy hiểm.

NT238_XH011015_MINI-Cooper-S-2015 - 2Cũng tại sự kiện này, Euro Auto đã công bố việc bắt đầu áp dụng thời gian bảo hành lên đến năm năm hoặc tương đương 90.000km cho khách hàng mua xe MINI từ 12-6-2015. Bên cạnh đó, Euro Auto còn áp dụng thêm gói bảo dưỡng tùy chọn lên đến sáu năm hoặc tương đương 90.000km. Hai gói dịch vụ trên được áp dụng dành cho tất cả dòng xe MINI đang được phân phối trên toàn quốc.

  • Nhóm PV xe hơi