Máy lọc không khí Sharp FP-FM40E-B cải tiến đột phá với khả năng bắt muỗi hiệu quả, thanh lọc không khí tối ưu giúp tiêu diệt 96,5% vi-rút H5N1 trong môi trường dung dịch, là môi trường phức tạp hơn nhiều so với môi trường không khí.

Cơ chế bắt muỗi với đặc điểm không sử dụng hóa chất sẽ thu hút muỗi bằng ánh sáng đèn UV cùng màu đen ưa thích trên thân máy và dẫn dụ chúng đến các khe hẹp trên thân máy. Sau đó, dòng khí mạnh mẽ với góc nghiêng 20o sẽ hút muỗi vào bên trong máy và giữ chúng lại bằng tấm keo đặc biệt.

Bên cạnh đó, Sharp FP-FM40E-B có khả năng làm sạch không khí hiệu quả nhờ tích hợp công nghệ Plasmacluster Ion tiên tiến, giúp tiêu diệt vi-rút, vi khuẩn và các tác nhân gây hại trong không khí như nấm mốc, phấn hoa, chất gây dị ứng. Đặc biệt, các loại mùi thuốc lá, mùi hôi cơ thể cũng được giảm thiểu và loại bỏ nhanh chóng nhờ bộ lọc mùi than hoạt tính. Kết hợp với bộ lọc HEPA cao cấp, các phân tử bụi có kích thước nhỏ từ 0,3 trở lên sẽ được giữ lại lên đến 99,97%, hiệu quả lọc khí theo đó cũng được tăng cường vượt trội.

Hiệu quả của các công nghệ lọc khí Plasmacluster Ion được kiểm chứng tại các trung tâm, viện nghiên cứu nổi tiếng ở Nhật Bản và trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Plasmacluster Ion được Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương, Đại học Bách khoa Hà Nội phân tích và kiểm nghiệm kết quả diệt sạch 96,5% vi-rút H5N1 trong môi trường dung dịch, là môi trường phức tạp hơn nhiều so với môi trường không khí.

Thông tin cơ bản
Diện tích phòng đề nghị: 30m2
Mật độ Ion (Ion/cm3): 7000

Tự điều chỉnh hoạt động theo bộ cảm biến chất lượng không khí
Công nghệ Inverter tiết kiệm điện
Chức năng bắt muỗi hiệu quả
Bộ lọc HEPA cao cấp
Độ ồn (Cao/Trung bình/Thấp) (dB): 48/38/20-29