Máy giặt thông minh Samsung Crystal Blue là một trong ba sản phẩm chủ lực của Samsung trong dự án “This Is Living” vừa được triển khai trong thời gian gần đây, với mục tiêu thiết lập một chuẩn mực mới về phong cách sống cho người tiêu dùng. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này.

 

NT215_KhamPha_011014-may-giat-samsung 4

“Ngoại hình” quyến rũ Chiếc máy giặt thông minh Samsung Crystal Blue không chỉ đáp ứng mọi nhu cầu của cuộc sống hiện đại với các chức năng thông minh mà còn sở hữu thiết kế sang trọng, hài hòa với không gian sống. Bạn sẽ có cảm giác được trở về trước biển, đắm mình thư giãn hoàn toàn khi đứng trước chiếc máy giặt thông minh Crystal Blue với lớp cửa xanh pha lê trong suốt. Việc giặt giũ tường chừng nhàm chán sẽ trở nên thú vị hơn nhờ những trải nghiệm ánh sáng đầy tính thẩm mỹ. Sự tinh tế và hài hòa trong thiết kế kết hợp với các công nghệ tối ưu của chiếc máy giặt Crystal Blue giúp người dùng không những đơn giản hóa việc nhà mà còn thể hiện cá tính và phong cách sống.

NT215_KhamPha_011014-may-giat-samsung 2

Điểm nhấn về công nghệ

Công nghệ giặt Eco Bubble Không như máy giặt thông thường cần đun nóng nước để hòa tan bột giặt, công nghệ Eco Bubble với bộ phận đánh tan bột giặt và tạo bong bóng đảm bảo kích hoạt enzim trong các chất tẩy hiện đại hiệu quả nhất. Nhờ đó, quần áo được giặt sạch hơn, bảo vệ sợi vải tối ưu và tiết kiệm 75% điện năng.

NT215_KhamPha_011014-may-giat-samsung 1

Công nghệ VRT-M Công nghệ mới nhất giúp giảm thiểu độ rung và tiếng ồn trong quá trình giặt. Sử dụng cảm biến rung ba chiều và nam châm cực mạnh để giữ lồng giặt cân bằng. Kết hợp với công nghệ biến tần kỹ thuật số (Digital Inverter) giúp tiết kiệm điện năng và nâng cao tuổi thọ cho sản phẩm.

Những tính năng mới của máy giặt thông minh Samsung Crystal Blue mà bạn có thể quan tâm

Chế độ tự động giặt tối ưu Chế độ tự động giặt tối ưu luôn đảm bảo quần áo được giặt sạch với hiệu suất cao. Sử dụng bốn công nghệ cảm biến, máy giặt Samsung mới tự động xác định tình trạng quần áo của bạn, sau đó chọn chương trình giặt tối ưu nhất, cũng như tự động pha nước giặt và nước xả vải với liều lượng phù hợp nhất. Tự động pha nước giặt Chức năng tự động pha nước giặt có thể lưu trữ lượng nước giặt cho 19 lần giặt, dựa trên mức trung bình 4 lần 1 tuần, mỗi lần khoảng 5kg quần áo ở mức bẩn thông thường.

NT215_KhamPha_011014-may-giat-samsung 3

Chỉ cần chạm nhẹ Màn hình cảm ứng rộng 5 inch, giúp việc giặt giũ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn nhiều. Chỉ cần chạm nhẹ là mọi thao tác lựa chọn và điều chỉnh đều được hoàn thành một cách nhanh chóng. Tính năng Smart Control Tính năng này cho phép người dùng điều khiển máy từ xa thông qua ứng dụng Samsung Smart Washer được cài đặt trên smartphone. Cụ thể, bạn có thể khởi động, lựa chọn các chương trình giặt; kiểm tra thời gian giặt hay tạm dừng máy giặt một cách thuận tiện và dễ dàng qua ứng dụng này dù đang ở bất kỳ nơi nào. Tự động kiểm tra và phát hiện lỗi Máy giặt Samsung mới được trang bị chức năng “Tự động kiểm tra và phát hiện lỗi”. Với chức năng này, bạn sẽ không cần phải gọi nhân viên sửa chữa khi máy giặt bị hỏng bởi vì máy giặt Samsung sẽ tự động báo cho bạn biết ngay khi gặp sự cố thông qua thao tác kiểm tra máy sử dụng thiết bị điện thoại thông minh. Các sự cố này bạn có thể tự giải quyết một cách đơn giản ngay cả khi không có hướng dẫn sử dụng.