Công ty Philips Việt Nam vừa ra mắt thế hệ đèn LED mới và chính thức mở màn chiến dịch Philips LEDs Go Green – đưa ánh sáng LED tiện nghi, êm dịu cho mắt, tốt cho sức khỏe vào ngôi nhà.

Philips giới thiệu tám dòng đèn LED: bóng LED thế hệ thứ 5, bóng Scene Switch, bóng EcoBright, bóng tuýp EcoFit, bộ máng đèn Slimline, đèn lon âm trần (gồm Essential LED và Essential SmartBright LED), đèn ốp trần và đèn LED dây. Mỗi dòng đèn đều có nhiều chọn lựa về công suất, màu sắc ánh sáng, kích thước, kiểu dáng…, đáp ứng gần như toàn diện mọi nhu cầu chiếu sáng nhà ở.

Ngoài những ưu điểm vốn có của công nghệ đèn LED như tuổi thọ thắp sáng lên đến 15 năm, tiết kiệm đến 90% điện năng so với đèn dây tóc, thế hệ đèn LED mới có nhiều cải tiến so với các loại đèn LED hiện có trên thị trường. Độ chói, tình trạng nhấp nháy trong đèn LED đã được Philips kiểm soát tối ưu bằng cách sử dụng chip LED, bộ nguồn và các linh kiện chất lượng cao, mang lại ánh sáng dịu êm cho mắt, tốt cho sức khỏe. Mức giá đèn LED EcoBright 6W của Philips chỉ 49.000 đồng, được cho là rất hấp dẫn đối với thu nhập bình quân của người tiêu dùng.

NT238_BvPhilips011015_Den-LED
Scene Switch – bước đột phá công nghệ chiếu sáng LED của Philips

“Sản phẩm chiếu sáng LED Philips được nghiên cứu và phát triển không chỉ quan tâm đến việc tiết kiệm năng lượng mà còn quan tâm chất lượng ánh sáng để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng thông qua việc hạn chế triệt để độ chói, tình trạng nhấp nháy, không tạo bức xạ nhiệt, và không chứa tia UV giúp người sử dụng không bị đau đầu và không gây hại cho mắt” ông Eric Benedetti, Tổng giám đốc Philips Việt Nam cho biết.

Trong số các sản phẩm được giới thiệu, giới kinh doanh chiếu sáng dành khá nhiều quan tâm cho dòng bóng Scene Switch “hai trong một” lần đầu tiên có tại Việt Nam. Sản phẩm này được giới thiệu là một bước đột phá công nghệ của hãng điện tử hiện đang dẫn đầu toàn cầu về chiếu sáng LED và các ứng dụng chiếu sáng mới. Philips cho biết mỗi bóng Scene Switch được tích hợp sẵn ánh sáng trắng (ở chế độ mặc định) và ánh sáng vàng, người sử dụng chỉ việc tắt và bật lại công tắc để chuyển đổi giữa hai màu sắc ánh sáng. Giải pháp “hai trong một” này cho phép linh động thay đổi không gian chiếu sáng trong phòng tùy theo nhu cầu, thời điểm hoặc sự kiện, mà không cần phải lắp đặt hai loại đèn khác nhau.