Việc chúng ta dành khoảng 8 giờ mỗi ngày để ngủ chứng tỏ phòng ngủ là nơi dành thời gian nhiều hơn bất kỳ nơi nào khác trong nhà. Phòng ngủ giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn, tái tạo năng lượng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Có một điều bạn nên biết là chất lượng giấc ngủ quan trọng hơn thời gian ngủ, và không gian nội thất phòng ngủ đóng vai trò đáng kể trong việc tác động đến yếu tố này.

Nội thất phòng ngủ đa năng

Vài lưu ý về màu sắc

Phong cách phòng ngủ rất đa dạng và thú vị, từ hiện đại, tối giản của người Nhật, đến lãng mạn theo phong cách đồng quê. Hãy lựa chọn phong cách phù hợp theo sở thích của riêng bạn.

“Hãy khám phá và phát huy tối đa tính năng kỳ diệu ở các sản phẩm nội thất của bạn mỗi ngày” – là câu nói của nhà thiết kế nổi tiếng Morten Georgsen

Màu sắc không chỉ đóng vai trò gia tăng giá trị thẩm mỹ cho phòng ngủ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Để có được giấc ngủ ngon, những sắc màu trung tính và nhẹ nhàng là lựa chọn tối ưu; màu xám tạo không gian tĩnh lặng, sâu lắng, màu của sự ấm áp; sắc trắng mang đến cảm giác bình yên, đơn giản nhẹ nhàng; màu xanh lá cây tràn đầy sức sống, lạc quan và yêu thiên nhiên…

Và nội thất đa năng

Không gian phòng ngủ là nơi riêng tư và cũng là nơi để bạn cất trữ đồ đạc, nên xu hướng tiết kiệm diện tích và tận dụng những khoảng trống rất được ưa chuộng. Một chiếc giường với hộc kéo để cất trữ sẽ giúp bạn tối ưu công năng của nó. Hãy xem qua một số mẫu giường đa năng đến từ thương hiệu nội thất Nhà Xinh và BoConcept.

Nội thất phòng ngủ đa năng

Nội thất phòng ngủ đa năng

Nội thất phòng ngủ đa năng
Thiết kế hiện đại, hộc kéo tiện dụng có thể cất trữ đồ đạc

Giường Iris thanh lịch với thiết kế độc đáo nút đóng đầu giường mang đến cảm giác gần gũi, ấm áp. Điểm nổi bật giúp Iris trở thành sự chọn lựa hoàn hảo là ngăn kéo dưới giúp cất trữ đồ đạc tiện lợi và tiết kiệm không gian.

Nội thất phòng ngủ đa năng

Nội thất phòng ngủ đa năng

Nội thất phòng ngủ đa năng

Như chiếc sofa bed Madison này, khái niệm về sofa có thể sử dụng như một chiếc giường đã không còn xa lạ. Tính năng của nó rất rõ ràng, lúc là chiếc sofa êm ái, khi là một chiếc giường để nghỉ ngơi. Tuy nhiên cấu trúc và thiết kế mới là điều đáng quan tâm. Với những món đồ như vậy, đòi hỏi sự am hiểu của người dùng mới tạo nên sản phẩm với kết cấu hài hòa và nhẹ nhàng nhất cho gia chủ.

Nội thất phòng ngủ đa năng

Nội thất phòng ngủ đa năng

Nội thất phòng ngủ đa năng

Trong một khía cạnh khác, chiếc giường Mezzo lại cho phép tận dụng hết toàn bộ phần thân giường để giúp cất trữ, thay vì dùng hộc kéo. Chiếc giường này sử dụng cấu trúc để có thể nâng lên một cách dễ dàng, giống như cấu tạo của một chiếc cốp xe hơi. Và tất nhiên, bạn không thể bỏ qua được tính thẩm mỹ của nó. Vẻ đẹp của thiết kế sẽ không bị ảnh hưởng bởi cấu trúc thông minh.

Nội thất phòng ngủ đa năng

Nếu không gian cá nhân của riêng bạn được sắp xếp một cách có tổ chức và thiết kế thông minh, có thể thay đổi khác biệt đáng kể cách bạn suy nghĩ và cảm nhận. Những chiếc giường ngủ đa năng sẽ là nơi không gian phòng ngủ của bạn cần đến. Khi có không gian ngủ được thiết kế theo cách bạn mong muốn, bạn sẽ có nhiều cảm hứng hơn và ảnh hưởng tích cực đến công việc và cuộc sống gia đình bạn.

_______

Hình ảnh và nội dung được cung cấp bởi Nhà XinhBoConcept

_______