Thành lập vào năm 1860 tại trụ sở ở Monza (Ý), thương hiệu Frette được biết đến với những mẫu thiết kế độc đáo và sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Những khách hàng đầu tiên của Frette bao gồm nữ hoàng Margherita của xứ Savoy và hơn 500 khách hàng thuộc dòng dõi quý tộc, hoàng gia khác tại châu Âu. Các mẫu thiết kế của Frette được lấy cảm hứng từ nghệ thuật và văn hóa của nhiều quốc gia cũng như từ những ý tưởng và mẫu thiết kế thời trang mới nhất. Bề dày lịch sử thương hiệu cùng kỹ thuật chế tác, phong cách, màu sắc và chất liệu tuyệt vời đã giúp Frette làm hài lòng các khách hàng khắp thế giới.

nem-frette-chau-au_spham_263_2017-2

Juliette – bộ sưu tập giới hạn của Frette

Juliette, cái tên đầy nữ tính, gợi cảm và giàu chất thơ đã được chọn đặt cho bộ sản phẩm giới hạn mới hằng năm của thương hiệu Frette. Bộ sản phẩm này bao gồm một chiếc vỏ chăn lông và hai chiếc vỏ gối lớn hình vuông, lấy cảm hứng từ một tấm vải lụa thêu thượng phẩm, được dệt ở Trung Quốc vào cuối thế kỷ XIX, và được tìm thấy sau đó trong một ngôi nhà tại thành phố Lyon, Pháp.

nem-frette-chau-au_spham_263_2017-1

Thương hiệu Frette đã tái sinh thành công vẻ đẹp của tấm lụa cổ lên bộ sản phẩm Juliette bằng hình ảnh chủ đạo là những nhành hoa thanh nhã theo tông màu ngà và màu hồng thêu trên nền lụa màu khói xanh. Đường chỉ ánh bạc tô điểm thêm cho họa tiết hoa tử đằng, hoa chuông, hoa thược dược và hoa khiên ngưu trên những chiếc vỏ chăn lông khiến cho mỗi sản phẩm như một tác phẩm nghệ thuật. Đi kèm là hai chiếc vỏ gối cũng là phiên bản thú vị không kém với họa tiết là những nhành hoa tử đằng. nem-frette-chau-au_spham_263_2017-3 nem-frette-chau-au_spham_263_2017-4

nem-frette-chau-au_spham_263_2017-6

Bên cạnh đó, thể theo đúng truyền thống tôn vinh giá trị thời gian của Frette, tấm vải lụa làm nên Juliette được chế tác từ chiếc máy dệt Jacquard đặc biệt, cho phép thực hiện các hoa văn khổ lớn không bị giới hạn về kích thước.

nem-frette-chau-au_spham_263_2017-5

Chỉ có 99 bộ sản phẩm Juliette được sản xuất, với giấy xác nhận nguyên bản được cung cấp riêng cho mỗi bộ. Tất cả được đặt trong những chiếc hộp xanh độc đáo có in họa tiết hoa tử đằng nhũ bạc sang trọng, đây xứng đáng là một báu vật trong bất cứ bộ sưu tập xa hoa nào.

Phòng trưng bày Frette thuộc phân phối bới Eurasia Concept
Tầng 2, tòa nhà Times Square
22-36 Nguyễn Huệ và 57-69F Đồng Khởi, P. Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
Xem thêm: