Bởi vì “dựng nhà” luôn là việc quan trọng của đời người, nên có thể nói ngôi nhà chính là nơi thể hiện cá tính của gia chủ. Đặc biệt, phần trang trí nội thất sẽ nói lên phong cách riêng, giúp “nhìn ra” điểm nổi trội nhất trong cá tính của người chủ. Và tông màu của sơn nội thất là điểm cơ bản nhất thể hiện điều đó.
Dấu ấn của gia chủ thể hiện qua màu sơn của ngôi nhà
Màu của bầu trời xanh biếc ở phòng làm việc theo phong cách Sáng tạo và Đột phá

Mỗi tông màu một cá tính

Màu sắc phản ánh nội tâm sâu thẳm của con người, mà có khi chính họ cũng không nhận ra. Nếu thực sự là người sôi nổi, nhiệt thành, bạn không thể chịu nổi những gam màu trầm như xám tro, hay tím khói. Nếu là người chỉ muốn yên tĩnh lắng nghe mọi thứ, bạn sẽ thấy những màu nóng như đỏ tươi hay cam chói thật xa lạ. Nhưng ít ai biết rằng, thực ra không phải những màu sắc, mà chính là sắc độ của chúng, mới nói lên đúng tính cách nguyên bản của một người.

Sơn nội thất, vốn không thể thiếu trong việc thiết kế cá tính của ngôi nhà. Nhưng việc chọn đúng tông màu để thể hiện cá tính ấy là điều không dễ. Khi công nghệ và kỹ thuật sơn nội thất phát triển, các hãng sơn có nhiều bảng màu mới, thậm chí lên tới hàng ngàn màu, thì việc lựa chọn của gia chủ trở nên khó khăn hơn. Màu sơn của ngôi nhà, thứ mà mắt chúng ta chạm vào nhiều nhất trong ngày, và không thay đổi ngày này qua ngày khác, nhất định sẽ phải là sắc độ khiến chúng ta thoải mái, dễ chịu, cảm thấy thuộc về chính mình nhất.

Dấu ấn của gia chủ thể hiện qua màu sơn của ngôi nhà
Vẫn là tông xanh, nhưng đậm hơn và trầm hơn, thật hợp với phòng khách theo phong cách Sang trọng và Cổ điển

Dulux là một thương hiệu đã tinh tế nhận ra điều đó. Trong bảng màu lên tới 2.000 sắc độ của dòng sơn nội thất cao cấp Dulux Ambiance 5IN1, Dulux đã lựa chọn một số tiêu biểu phù hợp với bốn phong cách, đại diện cho bốn nhóm tính cách của con người. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng lựa chọn màu sắc mà mình mong muốn nhất.

Không chỉ là sơn màu nội thất

Nhắc tới Dulux, thì giới kiến trúc xây dựng và cả những người quan tâm đến thiết kế nội ngoại thất đều biết tiếng bởi những sản phẩm luôn mang tính vượt trội cả về chất lượng và dẫn đầu xu hướng. Đặc biệt dòng sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5IN1 với định hướng giúp gia chủ in đậm dấu ấn cá nhân ở ngôi nhà của mình, đã thực sự gây ấn tượng mạnh.

Dấu ấn của gia chủ thể hiện qua màu sơn của ngôi nhà
Màu hồng đất dịu dàng làm mềm tim bất cứ ai theo phong cách Lãng mạn và Tinh tế

Không đơn thuần chỉ là bảng màu “thấu hiểu nội tâm”, dòng sơn đặc biệt này còn chú trọng vào năm đặc điểm nâng cao giá trị chất lượng của sản phẩm, cũng như giá trị ngôi nhà: Bề mặt đẹp láng mịn – Lau chùi vượt trội – Che lấp khe nứt nhỏ hoàn hảo – Kháng khuẩn hiệu quả – Ngăn ngừa nấm mốc tối ưu. Đó cũng chính là lý do sản phẩm mang tên 5IN1.

Theo số liệu báo cáo, mỗi năm sản lượng của dòng sơn này ngày một tăng lên, như năm 2017 tăng hơn năm 2016 là 16%. Những con số biết nói đó cho thấy sản phẩm đã đáp ứng được mong đợi của người dùng. Một lý do nữa khiến dòng sơn này được tin dùng, đó là nhà sản xuất luôn nghiên cứu để sản phẩm ngày một tốt hơn, sáng tạo hơn. Năm 2017, hãng đã cho ra mắt sản phẩm Ambiance 5IN1 Diamond Glow (Siêu Bóng) giúp hình ảnh dòng sơn nội thất siêu cao cấp này được nâng lên một tầm cao mới. Trong năm 2018, Dulux tiếp tục làm mới dòng sản phẩm Dulux Ambiance 5IN1 bằng việc giới thiệu ra thị trường hình ảnh mới của sản phẩm Dulux Ambiance 5IN1 Pear Glow Bóng Mờ hiện đại, sang trọng và đẳng cấp.

Dấu ấn của gia chủ thể hiện qua màu sơn của ngôi nhà
Màu xám và màu ghi, những gam màu trung tính không bao giờ lỗi mốt, đại diện cho phong cách Hiện đại và Thời thượng

Có người ví màu sơn của ngôi nhà như là trang phục của một người, nhưng đó chưa phải là so sánh đúng. Trang phục dù thể hiện đúng tính cách của người mặc thế nào, thì cũng phải thay đổi để hợp với từng hoàn cảnh tiếp xúc. Nhưng màu sơn của ngôi nhà, là lâu dài, ít thay đổi, là niềm tự hào và tự tôn của gia chủ. Vì vậy việc lựa chọn được một màu sơn nói lên được đúng con người mình, sẽ là một niềm hạnh phúc rất khó diễn tả.