Thời tiết oi bức, bạn cần không gian vui chơi tiệc tùng với bạn bè. Hôm nay chúng tôi chia sẻ bảy ý tưởng để tạo ra một nhà bếp hoàn hảo ngoài trời sẽ phục vụ bạn cả trong những tháng mùa xuân và mùa hè, nhưng cũng có thể được sử dụng quanh năm nếu bạn cảm thấy hài lòng.

1. Lò nướng bằng gỗ

Bao gồm một lò nướng bằng gỗ trong nhà bếp ngoài trời sẽ cho phép bạn nấu một loạt các bữa ăn, cảm nhận được hương vị smokey đích thực.

2. Ngăn lưu trữ

Thay vì đi tới đi lui giữa khu vực nướng và bếp bên trong, bạn có thể đặt ngăn tủ lạnh để trữ thực phẩm khi cần thiết.

3. Tạo sự liên tục bằng cách mở rộng bàn bếp ra bên ngoài

Làm cho thiết kế nhà bếp ngoài trời của bạn trông cực kỳ hiện đại bằng cách để bề mặt làm việc và bàn làm việc của bạn tiếp tục từ bên trong. Nó tạo ra các đường kẻ sạch sẽ và làm cho bếp ngoài trời trông giống như một phần mở rộng của nhà bếp bên trong.

4. Sử dụng bàn gỗ dài

Gỗ là vật liệu tuyệt vời để sử dụng trong nhà bếp ngoài trời. Nó bền và khi kết hợp với đường kẻ sạch sẽ và vật liệu hiện đại, nó tạo ra một cái nhìn hiện đại. 

5. Thiết kế bồn rửa và bếp nấu

Lò nướng thịt rất tuyệt và thường có trong bếp ngoài trời, nhưng nếu bạn muốn mang nó lên một bậc, hãy dùng bếp nấu hoặc nồi nướng để nấu nướng thay thế. Lắp đặt bồn rửa chén giúp cho việc chuẩn bị thực phẩm dễ dàng và dễ dàng hơn.

6. Tạo ra một không gian giải trí ngoài trời an toàn

7. Thiết kế đơn giản

Xem thêm: