Evoluti, tủ bếp thương hiệu Pháp

513
Tủ bếp trong không gian sống hiện đại, ngày càng được chú trọng. Đặc biệt, khi khu vực bếp được kết nối với những khu vực khác như phòng ăn, phòng khách thì tính thẩm mỹ, sự hài hòa với thiết kế tổng thể là một điều cần được lưu tâm.

Evoluti, tủ bếp thương hiệu Pháp

Evoluti, tủ bếp thương hiệu Pháp

Hãng tủ bếp Evoluti vừa chính thức có mặt tại Việt Nam, đây là một trong những nhà sản xuất với hơn 50 năm kinh nghiệm tại Pháp và hơn 70.000 sản phẩm tủ bếp của Evoluti được tiêu thụ tại thị trường châu âu hằng năm. Thiết kế phong cách độc đáo của Pháp với màu sắc và đường nét tinh tế tạo nên nét thanh lịch và nhã nhặn. Thương hiệu tủ bếp Evoluti là một trong những lựa chọn mới cho không gian bếp của người Việt.

Evoluti, tủ bếp thương hiệu Pháp

Evoluti, tủ bếp thương hiệu Pháp

Điều quan trọng nhất trong thiết kế tủ bếp chính là công năng sử dụng. Một chiếc tủ bếp có hình thức bên ngoài đẹp và sử dụng chất liệu tốt nhưng không tạo ra được những tiện ích tốt, thuận tiện cho gia chủ thì chưa phải là một thiết kế hoàn hảo. Tủ bếp Evoluti rất chú trọng điều này thông qua việc nghiên cứu kỹ lưỡng, thử sử dụng qua nhiều công đoạn để tối ưu hóa thiết kế theo hướng phục vụ người nội trợ một cách tốt nhất. Những hộc tủ trước đây thường sử dụng chất liệu như MFC hay MDF và ray rời, thì nay với Evoluti, hộc tủ được thiết kế gắn liền với ray âm, tận dụng tối đa không gian sử dụng và nâng cao tính thẩm mỹ.

Evoluti, tủ bếp thương hiệu Pháp

Những mẫu tủ bếp của Evoluti sẽ xóa đi những giới hạn trong việc lựa chọn màu sắc. Giờ đây, thiết kế tủ bếp không còn bó buộc vào những màu sắc cũ kỹ vốn được mặc định cho tủ bếp xưa. Hơn 44 màu sắc có sẵn của Evoluti giúp cho thiết kế tủ bếp trở nên phong phú hơn, dễ dàng kết nối không gian bếp với những không gian khác của ngôi nhà.

Evoluti, tủ bếp thương hiệu Pháp

Thiết kế tủ bếp cũng luôn là cuộc đua về vật liệu. Evoluti sử dụng vật liệu hoàn thiện đa dạng từ màu gỗ tự nhiên, hoàn thiện sơn mài phủ bóng, phủ mờ với bảy lớp sơn cao cấp. Ngoài ra, mặt worktop (hay gọi là mặt bàn bếp) có nhiều lựa chọn với gỗ, xi măng, đá và giả đá.

Evoluti, tủ bếp thương hiệu Pháp

Nhiều gia chủ thường rất đau đầu trong việc tìm kiếm các giải pháp cho gian bếp, nhất là khâu thiết kế, chọn lựa… Evoluti, tiên phong về việc tạo ra phần mềm thiết kế tủ bếp chuyên nghiệp, chỉ 15 phút để có thể ra một mẫu tủ bếp với quy cách, giá cả cho khách hàng, giảm thiểu đi những băn khoăn, lo lắng để tận hưởng không gian sống hiện đại theo chuẩn châu Âu với một ngân sách rất hợp lý.

Tủ bếp Evoluti được trưng bày và bán tại hệ thống cửa hàng Nhà Xinh.

Website: www.nhaxinh.com